Sunday , 18 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » HDBank – Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2014

HDBank – Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2014

Vừa qua, tại TP.HCM, HDBank vinh dự được công nhận là “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2014″ do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Ông Trần Hoài Nam- Phó Tổng giám đốc HDBank nhận giải tại buổi lễ trao giải Tin & Dùng tại TP. HCM

Ông Trần Hoài Nam- Phó Tổng giám đốc HDBank nhận giải tại buổi lễ trao giải Tin & Dùng tại TP. HCM

Theo BTC, HDBank đã xuất sắc vượt lên trên 4.000 đề cử để nhận danh hiệu trên và đứng trong TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin & Dùng năm 2014. Đây là kết quả khảo sát trong suốt 01 năm qua dựa trên 480.000 ý kiến bình chọn và 56.000 ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên cả nước qua các kênh khảo sát trực tiếp và trực tuyến.

Danh hiệu “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2014″ lần này tiếp tục nối dài chuỗi giải thưởng uy tín của HDBank gặt hái được trong thời gian qua; khẳng định năng lực, tầm vóc, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự ghi nhận của khách hàng trên cả nước đối với HDBank.

Chương trình bình chọn sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm dựa trên kết quả khảo sát trực tiếp và ý kiến bình chọn của độc giả các ấn phẩm: Tạp chí tư vấn tiêu dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam…. Giải bình chọn năm nay được thực hiện dựa trên việc thu nhận ý kiến đánh giá của độc giả về 3 tiêu chí: chất lượng sản phẩm/dịch vụ; dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết