Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » HDBank Long An khai trương trụ sở mới

HDBank Long An khai trương trụ sở mới

(BCVN News) – Ngày 6/12/2013, HDBank Long An chính thức đưa vào hoạt động trụ sở mới tại 130 – 132 Nguyễn Hữu Thọ, Khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

HDBank Long An tiền thân là HDBank Long Hậu, được thành lập năm 2008 và đã đạt được những kết quả hoạt động khả quan.

HDBank long an

Trên cơ sở đó, HDBank Long An chuyển về địa điểm mới tại trung tâm thị trấn Bến Lức, nơi tập trung dân cư đông đúc, có nhiều khu đô thị và khu công nghiệp. Đây là những điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch của HDBank Long An.

Theo đó, HDBank Long An sẽ triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Ngoài các sản phẩm huy động, cho vay truyền thống, HDBank Long An sẽ tập trung đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng hiện đại mang tính tiện ích cao như dịch vụ thanh toán thẻ, POS, VNTopup, Internet Banking, Mobile Banking… Bên cạnh đó, HDBank Long An sẽ triển khai những sản phẩm đặc thù phù hợp với các nhóm khách hàng cụ thể, đáp ứng được nhu cầu cho vay vốn ngắn hạn, trung dài hạn phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp và các thành phần kinh tế.

HDBank long an 2

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank Long An sẽ tích cực đẩy mạnh các hoạt động xã hội với mục tiêu tăng cường hỗ trợ cộng đồng. Với mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi, HDBank Long An mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, HDBank Long An sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu ngày càng đa dạng về tài chính ngân hàng của người dân địa phương và khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết