Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » HDBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh

HDBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh

(BCVN News) – Sáng ngày 17/9/2014, HDBank đã long trọng tổ chức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh (HDBank Quảng Ninh) tọa lạc số 131 đường 25 tháng 4, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long. HDBank Quảng Ninh đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch mở mới 19 điểm giao dịch trong năm 2014 của HDBank, nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc là 210 điểm.

HDBank Quang Ninh

Quảng Ninh là một trong những hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, cửa ngõ quan trọng của hành lang kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của cả nước. Đó là môi trường thuận lợi cho HDBank Quảng Ninh phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước… phục vụ các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

HDBank Quảng Ninh ra mắt khách hàng theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Ninh dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Ông Đặng Xuân An - Giám Đốc HDBank Quảng Ninh (mặc áo vest đen) nhận các quyết định thành lập đơn vị từ Ban Lãnh đạo

Ông Đặng Xuân An – Giám Đốc HDBank Quảng Ninh (mặc áo vest đen) nhận các quyết định thành lập đơn vị từ Ban Lãnh đạo

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương đơn vị mới tại Quảng Ninh, HDBank dành kinh phí trên 100 triệu đồng trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Bên cạnh gia tăng mạng lưới hoạt động, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng… Hoặc dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết