Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » HDBank hỗ trợ mua nhà lãi suất ưu đãi 0 đồng

HDBank hỗ trợ mua nhà lãi suất ưu đãi 0 đồng

(BCVN News) – Đó là 01 trong 9 ưu đãi trong chương trình “Nhận ngay nhà to, không lo thanh toán lên đến 12 tháng” do HDBank phối hợp cùng Celadon triển khai thực hiện.

Khách hàng tìm hiểu các ưu đãi của HDBank tại sự kiện giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Celadon City

Khách hàng tìm hiểu các ưu đãi của HDBank tại sự kiện giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Celadon City

Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống HDBank từ nay đến hết ngày 31/12/2014, dành cho khách hàng mua căn hộ cao cấp trong dự án Celadon City tại quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, nhằm giúp khách hàng thực hiện giấc mơ sở hữu căn hộ cao cấp cho gia đình mình.

Cụ thể, Khách hàng được hỗ trợ lãi vay, không trả vốn gốc (0 đồng) lên đến 12 tháng đầu tiên và giảm tiếp 1% lãi suất trong năm tiếp theo. HDBank còn hỗ trợ cho vay lại tối đa 120% số tiền đã trả và cũng áp dụng thời hạn vay lên đến 30 năm cho khách hàng của Celadon City (*).

Hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được HDBank xử lý nhanh chóng trong 9 giờ làm việc. Và khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20%, khoản vay sẽ được giải ngân ngay. Ngoài ra, HDBank còn ưu đãi phát hành ngay thẻ tín dụng, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ, cấp ngay hạn mức thấu chi khi phê duyệt hồ sơ và cộng điểm tích lũy nhận quà “Ngập tràn ưu đãi góp mãi yêu thương” cho khách hàng.

Là đối tác chiến lược với Celadon City, sáng ngày 04/8/2014, HDBank đã công bố chương trình ưu đãi trên đến khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu về dự án Celadon City tại Aeon Mall.

Hiện nay, bên cạnh chương trình “Nhận ngay nhà to, không lo thanh toán lên đến 12 tháng”, HDBank cũng đang triển khai nhiều gói tài chính ưu đãi khác dành cho khách hàng. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng… Hoặc dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.

Tạo ra các sản phẩm dịch vụ tối ưu, các gói tài chính ưu đãi nhất dành cho khách hàng là mục tiêu nằm trong “Cam kết lợi ích cao nhất” của HDBank.

(*) Điều khoản và điều kiện theo quy định của HDBankÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết