Tuesday , 23 July 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » HDBank dành 01 tỷ đồng tặng quà khách hàng mua bảo hiểm

HDBank dành 01 tỷ đồng tặng quà khách hàng mua bảo hiểm

(BCVN News) – Từ nay đến hết ngày 31/12/2014, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Bảo vệ hôm nay, nhận quà trao tay” dành cho khách hàng mua bảo hiểm Manulife tại các điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 01 tỷ đồng, do HDBank liên kết cùng Công ty TNHH Manulife Việt Nam phối hợp triển khai.

Banner-Manulife-HD_600

Theo đó, khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm do Manulife cấp trong thời gian từ 15/10/2014 đến hết ngày 31/12/2014 có 2 cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Căn cứ phí đóng bảo hiểm quy năm đầu tiên của mỗi hợp đồng, khách hàng có cơ hội nhận ngay các quà tặng: túi kéo trẻ em, túi kéo người lớn, máy đo huyết áp, thảm tập yoga, túi Boston.

Ngoài ra, với mỗi hợp đồng bảo hiểm khách hàng còn được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình. Giải thưởng quay số gồm 2 giải Nhất, mỗi giải là xe Honda Vision Scooter; 4 giải Nhì, mỗi giải là tivi Sony Led 46 inches và 6 giải Ba, mỗi giải là máy tính bảng Ipad Air 16GB 4G.

Manulife là đối tác chiến lược với HDBank kể từ tháng 8/2013 khi bắt đầu liên kết triển khai chương trình tư vấn và phân phối bảo hiểm nhân thọ. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, HDBank liên tục mang đến những tiện ích tài chính tối ưu. Dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm Manulife được triển khai tại hơn 210 điểm giao dịch HDBank và kênh thanh toán điện tử (eBanking). Tiếp nối trong chương trình liên kết hợp tác giữa hai đơn vị, chương trình “Bảo vệ hôm nay, nhận quà trao tay” là món quà ý nghĩa HDBank và Manulife chân thành gửi đến khách hàng như cam kết “lợi ích cao nhất”.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết