Tuesday , 23 July 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » HDBank cho vay mua xe ôtô lên đến 100% giá trị xe

HDBank cho vay mua xe ôtô lên đến 100% giá trị xe

Từ nay, mơ ước sở hữu ôtô cho công việc bận rộn hay những chuyến đi xa cho cả gia đình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn qua chương trình “vay mua ô tô lên đến 100% giá trị xe” tại HDBank.

HDBank cho vay mua oto

Đây là sản phẩm cho vay mua ôtô do HDBank triển khai với những cải tiến mới, nổi bật như tỷ lệ cho vay lên đến 100% giá trị xe, thời gian vay lên đến 84 tháng và độ tuổi cho vay tối đa đến thời điểm tất toán được nâng lên đến 70 tuổi. Khách hàng có thể dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Tùy từng đối tượng khách hàng, HDBank có chính sách ưu tiên về thủ tục, thời gian cho vay giúp khách hàng chủ động kế hoạch mua xe của mình. Chương trình cấp sẵn hạn mức cho vay theo ngành nghề, chức vụ công tác được áp dụng ngay khi khách hàng nộp hồ sơ. HDBank sẵn sàng hỗ trợ nguồn vốn cho kế hoạch sắm xe của khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Ngoài các ưu đãi của sản phẩm cho vay mua xe ô tô, hiện nay tại các điểm giao dịch của HDBank đang triển khai các chương trình ưu đãi khác. Nổi bật là chương trình vay tiền phát lộc dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất ưu đãi chỉ 6,8%/năm dành cho khách hàng mua ôtô, bất động sản, đầu tư sản xuất kinh doanh, tiêu dùng… được triển khai đến hết tháng 12/2014. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm, HDBank dành rất nhiều quà tặng bằng vàng ký đầy hấp dẫn trong chương trình ưu đãi nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

Theo HDBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết