Tuesday , 15 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » Hãng quảng cáo Joystick Interactive chấp nhận Bitcoin

Hãng quảng cáo Joystick Interactive chấp nhận Bitcoin

(BCVN News) – Hãng quảng cáo Joystick Interactive đã thông báo chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán và đồng thời đưa ra khuyến mại giảm giá lớn cho các khách hàng khi chọn hình thức thanh toán bằng tiền điện tử.

Joystick website

Joystick Interactive hiện có văn phòng ở New York, Los Angeles và London. Danh sách khách hàng của hãng khá ấn tượng, tiêu biểu là các tên tuổi lớn như Google, Toyota, Disney, Mazda, Sony và Activision.

Để đánh dấu cho sự kiện này, Joystick Interactive thực hiện giảm giá 20% cho tất cả các khách hàng thanh toán bằng Bitcoin. Những chiến dịch quảng cáo lớn thường tốn kém, chương trình sẽ mang lại một sự giảm giá đáng kể.

Dù rằng các khách hàng lớn như Google và Sony không thật sự có khả năng thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng có lẽ là đủ để khởi đầu trong thế giới Bitcoin hiện nay để thiết lập nên một thị trường mới.

Joystick Interactive nhấn mạnh vào sự đổi mới và công nghệ kỹ thuật số, vì vậy Bitcoin là một sự kết hợp tốt cho hình ảnh tiên phong của Joystick Interactive.

CEO của Joystick Interactive, ông Chris Wilson cho biết:

Là một hãng quảng cáo với khách hàng trên toàn cầu và tập trung vào sự đổi mới sáng tạo, chúng tôi nhận ra sự cần thiết phải đổi mới và phát triển trong tiền điện tử; giống như trong mảng quảng cáo kỹ thuật số“.

Hãng tin rằng với quyết định giảm giá 20% cho khách hàng dùng Bitcoin đã cho thấy sự cam kết của hãng đối với Bitcoin và tiền điện tử như một thể thống nhất.

Trong khi đây là một phân khúc khá bất thường cho Bitcoin, và Joystick Interactive rõ ràng không đạt được nhiều lợi ích từ mức phí giao dịch thấp hoặc các tính năng khác của Bitcoin, nhưng việc một tên tuổi lớn chấp nhận tiền điện tử luôn luôn là tin tốt.

BinBinQN – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết