Tuesday , 23 July 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Gửi tiết kiệm Online tại Nam A Bank nhận lãi suất hấp dẫn

Gửi tiết kiệm Online tại Nam A Bank nhận lãi suất hấp dẫn

Điểm đặc biệt của “Tiết Kiệm Online” là ngoài việc được hưởng lãi suất cạnh tranh so với thị trường, khách hàng tham gia gửi tiền trực tuyến còn có cơ hội hưởng lãi suất cao hơn gửi trực tiếp tại quầy.

hinhinsert

Bắt nguồn từ nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm với số tiền hạn chế nên ngại đến ngân hàng, hay nhóm khách hàng bận rộn không thể đến ngân hàng để thực hiện giao dịch trong giờ hành chính, một số ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, VP Bank, SHB… đua nhau cho ra mắt các gói sản phẩm và dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao và kỳ hạn linh hoạt để đón đầu được đại bộ phận khách hàng và giúp ngân hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

Có thể nói, trong những năm gần đây xu hướng này đang đựơc tăng mạnh và cũng từ đó Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội từ sản phẩm trực tuyến này.

Cũng là một trong các ngân hàng đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, dịch vụ “Tiền gửi tiết kiệm trực tuyến (online)” của Nam A Bank đang thu hút sự quan tâm và tham gia sử dụng của nhiều khách hàng. Bởi khi tham gia vào Tiết kiệm Online Nam A Bank, Khách hàng có cơ hội hưởng lãi suất cao hơn trực tiếp tại quầy là 0.3%/năm. Ngoài ra, với những tính năng hoàn toàn mới giúp cho khách hàng có thể an tâm sử dụng và chủ động về việc theo dõi và quản lý các thông tin cá nhân, tài khoản tiết kiệm mà không lo lắng về các vấn đề an ninh và bảo mật.

Cụ thể, với “Tiết Kiệm Online Nam A Bank”, khách hàng chủ động thực hiện mở và đóng/tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm trên các kênh dịch vụ eBanking mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng, dịch vụ hoạt động 24/7 với các thao tác đơn giản khi truy cập hệ thống và được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Thêm vào đó với các kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 đến 12 tháng, 18 tháng, 24, 36 tháng, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Theo Nam A Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết