Tuesday , 19 February 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » GP.Bank ra mắt thẻ ghi nợ nội địa My Card

GP.Bank ra mắt thẻ ghi nợ nội địa My Card

(BCVN News) – Từ ngày 14/02/2014, GP.Bank chính thức phát hành sản phẩm thẻ mới mang thương hiệu My Card trên toàn quốc. Thẻ My Card là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa với đầy đủ các chức năng như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến, thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng hiện có như mua vé máy bay, thanh toán tiền điện, quản lý và thực hiện các giao dịch ngân hàng khác.

Thẻ My Card có ba hạng: Hạng Chuẩn (My Card Standard), Hạng Vàng (My Card Gold) và Hạng Bạch Kim (My Card Platinum)

Thẻ My Card có ba hạng: Hạng Chuẩn (My Card Standard), Hạng Vàng (My Card Gold) và Hạng Bạch Kim (My Card Platinum)

Tên gọi đơn giản, dễ nhớ, My Card thể hiện quyền sở hữu của chủ thẻ với tấm thẻ tài chính của mình. Thẻ My Card có ba hạng: Hạng Chuẩn (My Card Standard), Hạng Vàng (My Card Gold) và Hạng Bạch Kim (My Card Platinum) tương ứng với ba màu sắc chủ đạo là xanh, vàng và bạch kim. Với màu sắc và thiết kế hiện đại, Thẻ My Card mang diện mạo trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện và gần gũi với khách hàng.

Ông Phạm Quyết Thắng, Tổng Giám đốc GP.Bank chia sẻ: “Thẻ My Card nằm trong bộ sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa cùng với thẻ My Style – đã được GP.Bank phát hành thành công trước đây. Với gần 80 CN, PGD, QTK trên toàn quốc, GP.Bank đang không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm thẻ đến gần khách hàng hơn. Cùng việc kết nối thành công hệ thống Smartlink, Banknetvn ở trong nước, các chủ thẻ của GP.Bank ngày càng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thanh toán hiện đại và thực hiện các giao dịch thanh toán khác tại hàng nghìn ATM/POS trên cả nước. Ngoài ra, nhằm gia tăng tiện ích cho các chủ thẻ, vừa qua, GP.Bank cũng đã thực hiện kết nối với các Ngân hàng thuộc các Tổ chức chuyển mạch thẻ quốc tế: Union (Trung Quốc), KFTC (Hàn Quốc), ITMX (Thái Lan), MEPS (Malaysia) và UC (Nga)… Trong năm 2014, GP.Bank sẽ tiếp tục phát hành nhiều loại thẻ có các tính năng mới với nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. My Card chính là một trong số những sản phẩm ưu việt mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng”.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm thẻ mới, dự kiến vào khoảng đầu tháng 3/2014, GP.Bank sẽ triển khai chương trình khuyến mại lớn và hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng đổi thẻ và phát hành thẻ mang thương hiệu My Card.

Theo GP.Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

One comment

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết