Monday , 21 January 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » GP.Bank cập nhật thành công mã BIN của các Tổ chức thẻ Quốc tế

GP.Bank cập nhật thành công mã BIN của các Tổ chức thẻ Quốc tế

(BCVN News) – Nhằm không ngừng gia tăng tiện ích cho các chủ thẻ của GP.Bank, nên sau khi thành công trong việc triển khai kết nối dịch vụ thanh toán với Tổ chức thẻ quốc tế Union (Trung Quốc); vừa qua GP.Bank phối hợp cùng Banknetvn thực hiện cập nhật mã BIN của các Ngân hàng thuộc các Tổ chức chuyển mạch thẻ nước ngoài khác, bao gồm: KFTC (Hàn Quốc), ITMX (Thái Lan), MESP (Malaysia) và UC (Nga).

GP.Bank cập nhật thành công mã BIN của các Tổ chức thẻ Quốc tế. (Ảnh minh họa).

GP.Bank cập nhật thành công mã BIN của các Tổ chức thẻ Quốc tế. (Ảnh minh họa).

Trong năm qua, với việc không ngừng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa, tự động hóa và cập nhật thành công mã BIN của các Ngân hàng nước ngoài đã giúp khẳng định và nâng cao uy tín của GP.Bank trên thị trường tài chính ngân hàng. Với mạng lưới chấp nhận thẻ được mở rộng, các khách hàng có thể sử dụng thẻ của GP.Bank khi thanh toán tại Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Nga… Ngược lại, các chủ thẻ của các ngân hàng nước ngoài trong tổ chức chuyển mạch thẻ quốc tế nói trên cũng có thể sử dụng thẻ do ngân hàng đó phát hành để thanh toán tại Việt Nam.

Danh sách mã BIN các ngân hàng thuộc Tổ chức chuyển mạch quốc tế xem tại đây

Theo GP.Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết