Wednesday , 22 May 2019
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng

Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng

(BCVN News) – Giao dịch iPay từ nay đến 31/5, khách hàng có cơ hội lớn trúng các giải thưởng hấp dẫn, nhận quà tặng hàng tháng, quà tặng cuối chương trình…

Giao dich ipay x3 co hoi trung thuongNhằm mang lại may mắn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử iPay, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch iPay, nhân 3 cơ hội trúng thưởng” từ ngày 4/3 đến 31/5.

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân khi thực hiện 1 giao dịch thanh toán hoá đơn hoặc 1 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng:

  • 1 giải nhất là tủ lạnh 4 cánh Hitachi;
  • 2 giải nhì, mỗi giải là Internet tivi Led Samsung 40″;
  • 3 giải ba, mỗi giải là bộ dàn âm thanh 5.1 DVD Sony;
  • 40 giải khuyến khích, mỗi giải là máy xay cầm tay Bosch.

Không chỉ mang lại cơ hội may mắn trúng thưởng cho khách hàng, VietinBank còn dành tặng các phần quà tặng bằng tiền cho khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán qua iPay như:

  • Quà tặng hàng tháng: 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong từng tháng sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản.
  • Quà tặng cuối chương trình: 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong chương trình sẽ được tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản

Bên cạnh đó, VietinBank còn tặng 50.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán vé máy bay qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết ngân sách quà tặng 50 triệu đồng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Theo VietinBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết