Monday , 25 June 2018
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Friso – Nguồn dinh dưỡng quý giá cho bé

Friso – Nguồn dinh dưỡng quý giá cho bé

Friso là một trong những thương hiệu sữa bột nổi tiếng dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi và từ ba tuổi trở lên. Trên thị trường hiện nay, Friso còn phát triển thêm dòng sữa bột Frisomum bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ. Cung cấp đầy đủ vitamin và dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của bé ngay từ trong bụng mẹ, giúp bé của bạn phát triển toàn diện hơn. Với phương thức sản xuất sữa bột từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, Friso mang đến cho các mẹ sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu nhà mình.

Click vào hình để xem thông tin chi tiết!

Click vào hình để xem thông tin chi tiết!

Các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ nhỏ cần những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Trong đó, nguồn thức ăn chính cho trẻ nhỏ như sữa và thức ăn dặm đóng vai trò quan trọng trong những năm đầu đời. Phát triển thể chất bằng những hoạt động vui chơi đơn giản và thu nạp dưỡng chất cần thiết sẽ là nền tảng cho bé mau lớn khỏe mạnh và thông minh.

Trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, bé cần nhiều canxi, chất xơ, đạm, đường bộ, vitamin và khoáng chất để phát triển cơ thể. Giai đoạn này đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa cũng như não bộ bắt đầu tiếp xúc với thế giới bên ngoài và cần một nhu cầu năng lượng nhất định. Hiểu rõ quá trình phát triển của bé cũng như tâm lý của bậc cha mẹ trong giai đoạn này, các chuyên gia từ Friso đã nghiên cứu công thức sữa vượt trội, bổ sung axit folic tốt cho não, giúp bậc cha mẹ yên tâm khi lựa chọn Friso cho bé yêu. Friso Gold 1, 2, 3 với hệ dưỡng chất ưu việt, bổ sung Prebiotics, Probiotics, Synbiotics, DHA, khoáng chất … hỗ trợ đặc biệt cho hệ tiêu hóa, trí não và hệ miễn dịch của trẻ.

Trong giai đoạn trên 3 tuổi, lúc này bé yêu đã đến tuổi đi nhà trẻ, nhu cầu khám phá thế giới nhiều hơn hẳn những năm đầu tiên. Vì vậy, để bảo vệ trẻ khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, cần xây dựng một hệ miễn dịch vững chắc, tha hồ cho bé khám phá thế giới. Friso Gold 4 mới được thiết kế đặc biệt cho bé trong giai đoạn này. Ngoài nhu cầu ăn dặm, sữa bột Friso Gold 4 như nguồn thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, để mẹ có thể yên tâm cho bé khám phá thế giới bên ngoài.

Các bậc cha mẹ hiện đại có thể tìm mua sữa bộ Friso cho con yêu nhà mình tại Lazada.vn. Mua sữa bột online giúp tiết kiệm thời gian để chăm sóc trẻ được tốt hơn. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm Friso tại Lazada, bậc cha mẹ còn có thể tiết kiệm ngân sách cho gia đình mình vì Lazada thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết