Tuesday , 7 April 2020
Tin mới nhất
Home » Ngân hàng tuyển dụng » Eximbank tuyển dụng 2016 – Cập nhật 04/04

Eximbank tuyển dụng 2016 – Cập nhật 04/04

(BCVN News) – Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho quá trình phát triển chi nhánh, Eximbank hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại nhiều địa phương trong cả nước.

Mời các bạn đọc thêm:
» Tổng hợp đầy đủ tin tuyển dụng nhân sự của các Ngân hàng tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách các vị trí Eximbank tuyển dụng được BCVN News biên tập và tổng hợp. Danh sách tuyển dụng này sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có tin tuyển dụng mới từ MB với hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍĐỊA ĐIỂMHẠN CUỐICHI TIẾT
Nhân viên IT (BP hệ thống) thuộc TTDLBình Dương07/04TẠI ĐÂY
Nhân viên IT (BP Quản trị ứng dụng)TP. Hồ Chí Minh07/04TẠI ĐÂY
Nhân viên IT (BP Quản trị mạng/Bảo mật)TP. Hồ Chí Minh07/04TẠI ĐÂY
Nhân viên giao dịch vốn liên ngân hàngTP. Hồ Chí Minh07/04TẠI ĐÂY
Nhân viên Bảo vệTP. Hồ Chí Minh30/04TẠI ĐÂY
Nhân viên Dịch vụ khách hàngTP. Hồ Chí Minh15/04TẠI ĐÂY
Cán bộ bán hàngHồ Chí Minh, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bình Phước, Cần Thơ, Dak Lak, Hải Phòng, Long An, Quảng NinhKhông giới hạnTẠI ĐÂY

Kiều Ngân – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

19 comments

 1. chào chị Ngân, cho e hỏi tí, thi tuyển vào vị trí cán bộ bán hàng, hình thức thi tuyển như thế nào chị, thi trắc nghiệm hay sao chị, e xin cảm ơn

 2. Dear Kiều Ngân,

  Bạn cho mình hỏi mức lương nhân viên Exim khoảng bao nhiêu được không ạ?

  Cụ thể hơn là vị trí nhân viên nhân sự

 3. Chị Kiều Ngân ơi! Em đang là sinh viên năm cuối, đang làm luận văn, chuẩn bị tốt nghiệp chứ chưa tốt nghiệp thì em có thể ứng tuyển vào vị trí của Ngân hàng k chị?

 4. Chị Kiều Ngân ơi.. Thi Tuyển Cán bộ kinh doanh là thi tự luận hay trắc nghiệm vậy chị.. em cảm ơn chị

 5. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

  Chị Ngân cho em hỏi: Em muốn nộp bồ sơ ở vị trí Cán bộ kinh doanh khu vực Cẩm Phả -Quảng Ninh thì nộp ở đâu ah?

 6. chị ngân ơi cho em hỏi, đi phỏng vấn có cần mang theo hồ sơ không ạ ??

 7. Trần Thị Nhinh

  Cho em hỏi Eximbank có tuyển thực tập không ạ

 8. Cho mình hỏi nộp trực tuyến ma không úp hình được không bạn.

 9. Chị Ngân cho em hỏi: nộp hồ sơ trực tuyến vào email có đc ko? nếu nộp vị trí Nhân viên dịch vụ khách hàng ở quận 1 mà muốn nộp trực tiếp thì nộp ở đâu ?

  • - Eximbank bank không nhận hồ sơ qua email em nhé. 1 là nộp trực tuyến trên website, 2 là nộp trực tiếp tại chi nhánh.
   – Địa chỉ để nộp hồ sơ vị trí Nhân viên dịch vụ khách hàng ở quận 1 đã có sẵn trong thông báo rồi mà em, địa chỉ đây này:
   Chi nhánh Eximbank Thành phố Hồ Chí Minh, Số 66 đường Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 01, Tp.HCM.

 10. Chị Ngân cho em hỏi. Eximbank có nộp hồ sơ trực tuyến, vậy em chỉ cần nộp trực tuyến thôi hay cần đem hồ sơ đến nộp trực tiếp nữa ạ?

 11. Chị Ngân ơi, em đang là sinh viên năm cuối, đang làm luận văn thì có nộp hồ sơ vào kế toán viên ngân hàng này được không ạ?

  • Đợt này chỉ tuyển Kiểm toán chứ không tuyển kế toán em à :D Mà Yêu cầu: Có ít nhất 03 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng chuyên về các mảng nghiệp vụ: tín dụng, dịch vụ ngân hàng (kế toán, kiểm toán, thanh toán quốc tế, kinh doanh tiền tệ, kiểm tra kiểm soát nội bộ)

   Vị trí này khó lắm em ơi :D Tốt nhất em nên tham khảo vị trí khác, bank khác nha :D

   • Chị cho em hỏi. Phần thông tin Cấp trên trực tiếp em đã làm đúng trình tự nhưng không lưu được ? Phần ảnh em đã post lên nhưng ko load dc ? Cám ơn chi

   • Trương đõ trúc phương

    nộp trực tuyến về địa chỉ mail nào vậy chị

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết