Saturday , 25 May 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » Eximbank chính thức triển khai “Nhận diện và xác thực giao dịch ngân hàng bằng vân tay”

Eximbank chính thức triển khai “Nhận diện và xác thực giao dịch ngân hàng bằng vân tay”

(BCVN News) – Ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại và luôn đặt mục tiêu an toàn, bảo mật của khách hàng lên hàng đầu, kể từ ngày 03/03/2014, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức triển khai đến khách hàng công nghệ “Nhận diện và xác thực giao dịch ngân hàng bằng vân tay” trên toàn hệ thống các điểm giao dịch của Eximbank.

Eximbank xac thuc van tay bankcardvn.comNhận diện giao dịch tại quầy bằng vân tay, thay cho CMND

Khách hàng chỉ cần đăng ký vân tay tại Eximbank, có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của Eximbank bao gồm Sở Giao Dịch 1, các Chi nhánh, các Phòng giao dịch để giao dịch mà không cần phải xuất trình chứng minh nhân dân.

Với thao tác rất đơn giản, bằng cách đưa ngón tay vào đầu đọc vân tay, hệ thống nhận dạng sẽ cho kết quả nhận diện khách hàng trong vòng vài giây.

Giao dịch bằng vân tay được xem là biện pháp hạn chế tối đa rủi ro được nhiều nước trên thế giới đang sử dụng. Vì mẫu vân tay của mỗi người là duy nhất sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong giao dịch tài khoản, tránh được trường hợp dùng chứng minh nhân dân giả mạo để giao dịch.

Eximbank xac thuc van tayRút tiền bằng vân tay, không cần thẻ ATM

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi không thể rút tiền vì quên đem theo thẻ ATM, hoặc sợ bị lộ mật khẩu thẻ ATM, .. mà chỉ cần đăng ký xác thực giao dịch bằng vân tay, là có thể rút tiền, giao dịch tại các máy ATM, mà không cần dùng đến thẻ ATM.

Chỉ cần đưa ngón tay vào chỗ nhận dạng trên máy ATM, kết hợp với mã số vân tay, khách hàng có thể rút tiền, giao dịch tại máy ATM mà không cần dùng thẻ. Công nghệ mới này tại Eximbank sẽ đảm bảo an toàn, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi giao dịch với ngân hàng.

Danh sách các máy ATM có áp dụng “Xác thực giao dịch bằng vân tay”.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ “Nhận diện và xác thực giao dịch bằng vân tay” tại các điểm giao dịch của Eximbank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất; tham khảo website www.eximbank.com.vn; hoặc gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng – CallCenter: 1900 54 54 74.

Theo Eximbank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết