Friday , 22 November 2019
Tin mới nhất
Home » Ngân hàng tuyển dụng » DongA Bank tuyển dụng 2015 – Cập nhật 15/01

DongA Bank tuyển dụng 2015 – Cập nhật 15/01

(BCVN News) – Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) luôn chú trọng phát triển và nâng cao nguồn nhân lực của mình. Nhiệm vụ “Thu hút – Phát triển – Duy trì” nguồn nhân lực là nhiệm vụ của toàn thành viên trong đại gia đình. DongA Bank xem xét tuyển chọn hồ sơ ứng viên một cách khách quan và công bằng để chọn lựa nhân sự phù hợp nhất với yêu cầu chức danh công việc và môi trường của DongA Bank.

Mời các bạn đọc thêm:
» Tổng hợp đầy đủ tin tuyển dụng nhân sự của các Ngân hàng tại Việt Nam

donga bank logo

Dưới đây là danh sách các vị trí DongA Bank tuyển dụng được BCVN News biên tập và tổng hợp. Danh sách tuyển dụng này sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có tin tuyển dụng mới từ DongA Bank với hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Vị trí Tuyển dụngĐịa điểm làm việc Hạn cuốiXem chi tiết
QTRR - CV/NV Quản trị rủi ro thị trườngTP. Hồ Chí Minh31/01TẠI ĐÂY
QTRR - CV/NV Giám sát chất lượng Tín dụngTP. Hồ Chí Minh31/01TẠI ĐÂY
QTRR - NV Phòng chống rửa tiềnTP. Hồ Chí Minh31/01TẠI ĐÂY
QTRR - CV/NV Giám sát phê duyệt tín dụngTP. Hồ Chí Minh31/01TẠI ĐÂY
QTRR - CV/NV Chính sách rủi ro tín dụngTP. Hồ Chí Minh31/01TẠI ĐÂY
Chuyên viên/ Nhân viên Nghiên CứuTP. Hồ Chí Minh22/01TẠI ĐÂY

Kiều Ngân – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

6 comments

 1. Chị Ngân ơi, em ứng tuyển vị trí NV HTTD – Đà Nẵng ( hạn cuối 15/12) trên website của NH Đông Á được 2 tuần rồi mà tình trạng hồ sơ vẫn thể hiện là ” Đông Á đang xử lý hồ sơ”. Chị cho em hỏi thông thường sau bao lâu từ ngày hết hạn hồ sơ thì gọi sơ tuyển vậy chị?

 2. chị ngân ơi cho em hỏi ngân hàng đông á tuyển ở khu vực miền trung là ở tỉnh nào cũng có hay là làm việc ở văn phòng đại diện miền trung ở đau hả chị. em cám ơn

  • Khi em vào link chị để trong bảng để xem thông tin và ứng tuyển, em chỉ cần chọn “Địa điểm tuyển dụng:” là KHU VỰC MIỀN TRUNG em nhé. Người duyệt hồ sơ sẽ dựa vào thông tin cá nhân của em để sắp xếp nơi PV và làm việc của em sau này!

 3. Chị Ngân ơi, cho em hỏi vị trí Back office của Ngân hàng Đông Á ,em được gọi 13/11 đi phỏng vấn ak mà em chưa biết chuẩn bị thế nào? Chị có thể gợi ý giúp em được không? Thanks chị.

  • Trước tiên, khi em xác định ứng tuyển vào vị trí này rồi thì thiết nghĩ chị không phải giải thích vị trí Back office này phải làm những công việc gì rồi đúng không? Giả sử như em chưa nẵm rõ thì chị cũng sẵn đây gửi em 1 link từ Dân Trí để em hiểu rõ hơn Back office phải làm những gì: http://dantri.com.vn/nghe-nghiep/backoffice-ho-lam-gi-319974.htm

   Còn phỏng vấn cần phải chuẩn bị gì? Chắc em cũng biết rồi, trước tiên là cái vẻ bên ngoài, là trang phục, đầu tóc, mặt mũi, giày dép…. sao cho lịch sự và trang nhã ha. Sau đó là cái bên trong, cái quan trọng nhất, là cách giao tiếp, ứng xử. Vị trí này không đặt quá nặng vấn đề chuyên môn nên chủ yếu là em làm ĐƯỢC VIỆC thôi, vì nó lung tung và lắt nhắt nhiều việc nhỏ, vậy cái em cần là NĂNG ĐỘNG và NHIỆT TÌNH. Em phải cho người PV thấy điều đó, là em không ngại mấy cái việc vụn vặt đó, nói cách khác là em rất ĐẢM ĐANG nhé :D

   Vị trí này không phải chạy doanh số nên cũng khá nhàn, nhưng không dành cho những người lười biếng. Làm vị trí này em cũng học hỏi được rất nhiều điều có thể áp dụng cho cuộc sống bên ngoài, đối nội đối ngoại trong gia đình nữa.

   Chị chúc em thành công nhé ^_^

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết