Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » DongA Bank triển khai tiện ích “Nhận lãi tiết kiệm qua Thẻ Đa năng”

DongA Bank triển khai tiện ích “Nhận lãi tiết kiệm qua Thẻ Đa năng”

(BCVN News) – Từ ngày 02/05/2014, DongA Bank triển khai tiện ích “Nhận lãi tiết kiệm qua Thẻ Đa năng” dành cho các khách hàng đang gửi tiết kiệm có kỳ hạn VND tại DongA Bank. Thay vì phải đến ngân hàng hàng tháng để nhận lãi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần đăng ký miễn phí tiện ích Nhận lãi qua Thẻ Đa năng, đến ngày trả lãi, DongA Bank sẽ tự động chuyển tiền lãi vào tài khoản thẻ của chủ sổ tiết kiệm.

Nhận lãi tiết kiệm qua thẻ đa năng DongA Bank.

Nhận lãi tiết kiệm qua thẻ đa năng DongA Bank.

Ngoài việc không lo tiền bị thất lạc, sai sót, tiện ích nhận lãi tiết kiệm qua thẻ còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức giao dịch, quản lý các khoản tích lũy tốt hơn. Hơn thế nữa, khách hàng còn hưởng lãi trên chính khoản lãi này của mình vì tiền để trong thẻ sẽ được tính lãi theo mức hiện hành của DongA Bank. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để rút tiền tại hệ thống ATM của DongA Bank, hoặc có thể chuyển khoản, thanh toán, mua sắm hàng hóa dễ dàng hơn.

Đặc biệt, từ 02/05 đến 30/09/2014, khách hàng đăng ký tiện ích “Nhận lãi tiết kiệm qua Thẻ Đa năng” sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn: miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên 01 năm và miễn phí dịch vụ eBanking trong 03 tháng (Chỉ áp dụng cho khách hàng mở thẻ mới hoặc/và đăng ký dịch vụ eBanking mới).

Theo DongA Bank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết