Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » DongA Bank triển khai dịch vụ chuyển tiền liên Ngân hàng qua ATM

DongA Bank triển khai dịch vụ chuyển tiền liên Ngân hàng qua ATM

(BCVN News) – Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã hợp tác với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) chính thức triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM. Dịch vụ này cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản DongA Bank đến tài khoản khác thuộc 10 ngân hàng trong hệ thống Banknetvn và ngược lại. Khách hàng có thể chủ động thao tác tại ATM 24/7 (kể cả ngày nghỉ, lễ tết); tiền có trong tài khoản người nhận ngay lập tức, và mức phí cố định cho mọi phạm vi, khu vực chuyển tiền. (10 ngân hàng nêu trên gồm: Agribank, Vietinbank, Sacombank, ABBank, Saigonbank, SeABank, Oceanbank, GPBank, PVcombank và PGBank)

ATM DongA Bank

Ông Trần Phương Bình, Tổng Giám đốc DongA Bank, chia sẻ: “DongA Bank triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM nhằm mang tới một kênh giao dịch mới thuận tiện và tiết kiệm hơn cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, DongA Bank sẽ bổ sung nhiều kênh chuyển khoản liên ngân hàng trên kênh Ngân hàng Điện tử (Internet Banking/Mobile Banking…) Đây cũng là một đóng góp thiết thực cho lộ trình thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam”.

Thông tin thêm:
Thao tác Chuyển tiền liên ngân hàng trên ATM rất ngắn gọn, đơn giản, bao gồm 5 bước:

  • Bước 1: Cho thẻ vào máy và nhập số PIN. Sau đó chọn chức năng “Chuyển khoản đến ngân hàng khác”. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các ngân hàng có thể chuyển khoản đến.
  • Bước 2: Chọn ngân hàng cần chuyển khoản đến.
  • Bước 3: Nhập “Số thẻ/ Số tài khoản” cần chuyển khoản đến.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin chuyển khoản với tên người nhận và số thẻ/số tài khoản người nhận.
  • Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển và bấm nút “Đồng ý” để hoàn tất chuyển tiền liên ngân hàng.
Nếu có thắc mắc hoặc cần được hướng dẫn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ:
Chi nhánh/ Phòng giao dịch của DongA Bank gần nhất hoặc
Trung tâm Dịch vụ khách hàng
Hotline: 1900545464
Email: 1900545464@dongabank.com.vn

Theo DongA Bank- BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết