Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » Dịch vụ thanh toán tự động của ACB

Dịch vụ thanh toán tự động của ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động tiền điện, điện thoại… để giảm bớt thời gian bận rộn dành cho khách hàng.

Theo đó, chỉ cần một lần kích hoạt để ủy quyền cho ACB thanh toán hóa đơn tự động, khách hàng có thể yên tâm tập trung vào công việc, không lo phải đi thanh toán hoặc quên thanh toán dẫn đến việc bị cắt điện, điện thoại. Khách hàng không phải tốn chi phí và thời gian đi lại, không phải xếp hàng chờ thanh toán, không cần phải nhớ việc thanh toán hóa đơn mỗi tháng.. bởi ngân hàng này đã thanh toán thay ngay khi công ty điện lực, điện thoại thông báo hóa đơn hàng tháng.

ACB

Hiện nay, các khách hàng tại khu vực TP HCM có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện tự động nhờ mạng lưới rộng khắp với hơn 100 chi nhánh, phòng giao dịch ACB được phân bổ đều trên địa bàn TP HCM. Còn với dịch vụ thanh toán tự động tiền điện thoại, ngân hàng này đã áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả sau tại khu vực 2 và khu vực 6 bao gồm TP HCM và 9 tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước. Khách hàng có thể yên tâm với cơ chế thanh toán hiện đại căn cứ trên mã khách hàng (hệ thống kết nối trực tuyến với công ty Điện Lực và MobiFone cho phép xóa nợ ngay).

Ngoài dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, ngân hàng còn cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn như thanh toán thông qua điện thoại với CallCenter247, thanh toán hóa đơn thông qua ACB Online (dịch vụ ngân hàng điện tử) và trực tiếp tại các quầy giao dịch của ACB. Để đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán tự động của ngân hàng này, khách chỉ cần mang theo giấy thông báo hoặc hóa đơn thanh toán dịch vụ kỳ gần nhất đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Theo ACBÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết