Monday , 21 January 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » “Dịch vụ tài khoản nhà đầu tư” chính thức ra mắt

“Dịch vụ tài khoản nhà đầu tư” chính thức ra mắt

(BCVN News) – Từ ngày 15/01/2014, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS) chính thức triển khai “Dịch vụ tài khoản nhà đầu tư” dành cho khách hàng là các cá nhân hoặc tổ chức có tài khoản chứng khoán tại MBS và tài khoản thanh toán tại MB.

"Dịch vụ tài khoản nhà đầu tư" chính thức ra mắt. (Ảnh minh họa)

“Dịch vụ tài khoản nhà đầu tư” chính thức ra mắt. (Ảnh minh họa)

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tài khoản nhà đầu tư sẽ được kết nối 2 tài khoản và hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm, cụ thể:

  • Tài khoản thanh toán của khách hàng tại MB được kết nối trực tuyến (online) với tài khoản chứng khoán của khách hàng tại MBS.
  • Mọi giao dịch tiền trên tài khoản chứng khoán được ghi nhận trực tiếp trên tài khoản thanh toán, không cần thực hiện chuyển tiền qua lại giữa tài khoản thanh toán và tài khoản chứng khoán để đặt lệnh mua bán chứng khoán, nhận cổ tức, đăng ký quyền mua cổ phiếu, bán cổ phiếu lẻ…
  • Tận hưởng các tiện ích khác của tài khoản thanh toán MB: eMB, MB Plus, SMS Banking, thẻ Active Plus…
  • Miễn phí đăng ký dịch vụ tài khoản nhà đầu tư ngay tại các điểm giao dịch của MB và MBS
  • Miễn phí duy trì dịch vụ “Tài khoản nhà đầu tư” trong năm 2014.

“Tài khoản nhà đầu tư” là một trong một loạt các sản phẩm liên kết giữa MB và các công ty con hoạt động trong các lĩnh vực chứng khoán, quản lý quỹ, bảo hiểm, bất động sản… nhằm mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và lợi ích cao nhất.

Theo MB – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết