Thursday , 24 October 2019
Tin mới nhất
Home » Đề thi ngân hàng » Giao dịch viên » Đề thi nghiệp vụ tuyển Giao dịch viên vào Vietcombank

Đề thi nghiệp vụ tuyển Giao dịch viên vào Vietcombank

(BCVN News) – Mời các bạn tham khảo Đề thi nghiệp vụ tuyển dụng Giao dịch viên vào Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank. Các bạn có nhu cầu muốn tải đề thi này về máy để làm tài liệu tham khảo, xin vui lòng kéo xuống phía cuối bài để nhận được hướng dẫn.

VCB.NGHIEP.VU.2012.BANKCARDVN.COM 1

VCB.NGHIEP.VU.2012.BANKCARDVN.COM 2

VCB.NGHIEP.VU.2012.BANKCARDVN.COM 3

BCVN News sưu tầm và tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

16 comments

 1. phiền chị Ngân gửi cho em được tham khảo chút về đề thi GDV của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được không ạ?
  em cảm ơn chị nhiều ạ

 2. Trần Thị Trang

  chị Kiều Ngân ơi cho e xin tài liệu của ngân hàng seabank dc k ạ? e cam ơn chị nhiều

 3. nguyễn thị nhi

  C Kiều Ngân ơi. Chị cho e xin link ôn câu hỏi vào giao dịch viên và kế toán ngân hàng của VPbank duoc k ạ?

 4. nguyễn thị nhi

  c Kiều Ngân ơi. Cho e xin tài liệu ôn thi vào ACB được Không ạ? E cám ơn Chị nhiều

 5. Chi oi e vao download theo link ma khong duoc…hix hix…cho e xin file qua mail duoc khong a?

  • Chị vừa test xong link vẫn bình thường mà em. Em click vào chữ VÀO ĐÂY cái là nó tự tải về luôn, nó tải về rồi đấy, em tìm xem ở ở chỗ nào rồi thôi :P

 6. chị Kieu Ngan oi, chi cho em xin tai lieu tham khao thi vao Ngan Hang Sacombank va SeAbank, Vietcombank vi tri giao dich vien voi a, em muon thi vao do ma chang biet phai chuan bi nhung gi ca.

  • BCVN News có chuyên mục riêng cho đề thi ngân hàng rồi mà em :D Em nhìn lên phía đầu trang, có mục Đề Thi Ngân hàng, em có thể lựa chọn đề thi theo vị trí hoặc theo Ngân hàng rồi xem em nhé. Nếu em muốn tải về thì cuối mỗi đề thi, tài liệu đề có link để em tải về máy đấy. Chị có gửi riêng tài liệu ôn tập vào Sacombank vào email cho em rồi. Còn mấy bank khác em tìm trên site nha. Chúc em thành công ^^!

  • Em nhìn thấy phía cuối bài không? BCVN đã để link tải về ở cuối bài rồi đấy. Em chọn click vào 1 trong 3 biểu tượng Tweet, Facebook hoặc G+ là link tải về sẽ hiện ra, em chỉ việc click vào chữ “VÀO ĐÂY” là đề thi tự tải về máy nhé. BCVN không gửi vào email cho các bạn khi đề thi đã có link tải về em nha :D

 7. Chị Kiều Ngân ơi, em là sinh viên năm cuối mới chỉ có bảng điểm các kỳ học gần nhất thì vẫn ứng tuyển được chị nhỉ? Em muốn ứng tuyển vị trí GDV của STB , em thấy phần cuối của bản thông tin ứng viên có yêu cầu tích vào danh sách các loại giấy tờ có trong hồ sơ ứng viên, vậy tức là mình gửi mail ứng tuyển lần đầu phải scan các loại giấy tờ đó rùi gửi cùng bản thông tin hay là ban đầu mình chỉ gửi bản thông tin ứng viên có scan ảnh, khi nào được mời đi phỏng vấn mới chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy dủ những giấy tờ đó ạ? em chưa hiểu chỗ này lắm. Chị chỉ cho em với nhé^^ Chị gửi mail cho em bộ tài liệu tham khảo với chị nhé. Thanks chị ạ!

 8. Xin anh chị vui lòng cho em xin tài liệu này để tham khảo. Xin cảm ơn anh /chị!

  • Chị đã gửi bộ tài liệu qua cho em tham khảo rồi nha. Em tìm trong Inbox của mail không thấy thì tìm trong Spam giúp chị nhé :D Chúc em may mắn ^^!
   Các đề thi của ngân hàng khác em tham khảo trong mục http://news.bankcardvn.com/category/de-thi-ngan-hang/ nghen em :D

   • Bạch Thị Thủy

    Xin anh chị vui lòng cho em xin tài liệu này để tham khảo. Em cám ơn ạ!

   • Chào em, link để download tài liệu về máy đã có sẵn trong bài. Nếu em không sử dụng FB thì em có thể dùng G+ để lấy link down nha (chị thấy em đã có tài khoản Gmail rồi kìa). Những đề thi đã có link down thì BCVN không gửi qua email cho các bạn nữa. Mong em thông cảm ^^!

    Chúc em ôn thi tốt và thành công :)

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết