Monday , 21 January 2019
Tin mới nhất
Home » Ngân hàng tuyển dụng nổi bật » Danh sách các ứng viên tham gia vòng thi tuyển của Sacombank – Cập nhật 15/01

Danh sách các ứng viên tham gia vòng thi tuyển của Sacombank – Cập nhật 15/01

(BCVN News) – Sacombank đã thông báo danh sách các bạn ứng viên tham dự vòng thi test online và PV các vị trí khác nhau. Mọi người tải danh sách về xem có tên mình không nhé. Các bạn chưa có tài liệu ôn tập thi tuyển vào Sacombank có thể tham khảo các tài liệu ôn tập vào Sacombank Ở ĐÂY.

Mời các bạn đọc thêm:
» Sacombank tuyển dụng Toàn quốc năm 2014
» Xem toàn bộ tài liệu, đề thi tuyển dụng vào Sacombank

DANH SÁCH ỨNG VIÊN THAM GIA THI TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

KHU VỰC/CHI NHÁNHNGÀY THI/PVDANH SÁCH
DANH SÁCH THI TUYỂN
Khu vực Tp. Hà Nội15/01/2015TẠI ĐÂY
DANH SÁCH PHỎNG VẤN
Khu vực Tp. HCM26-27/12/2014TẠI ĐÂY

Danh sách sẽ được tiếp tục cập nhật khi có thông báo mới….

Kiều Ngân – BCVN News

 Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

316 comments

 1. Chị ơi, cho e hỏi 2 van de
  + Bản thông tin ứng viên là tải trên WEb xuong roi dien vao hay đánh máy roi in ra luon
  + Đơn dự tuyển là gì chị, có fai đơn xin việc k chị, và mình đánh máy hay viết tay vậy chị.
  Em đang bâng khuâng lắm. Chị Trả lời giúp e nhé. Em cảm ơn chị nhiều

 2. Nguyễn Trang Đài

  chị ơi cho e hoi e trai của e nộp hồ sơ xin vào làm bảo vệ tại Chi nhánh sacombank Bạc liêu, ở đây nhận hồ sơ và bảo đã chuyển lên Hội sở vậy trường hợp e của e có được nhận vào làm không? khoảng bao lâu mới có kết quả trả lwoif.

 3. chào chị Kiều Ngân, e mới đi thi test online về chị có biết trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi thi được vào vòng phỏng vấn không, khi về tra đáp án thì e đúng ddc 65/100 câu thôi

 4. nguyễn thị thanh hải

  em chào chị Kiều Ngân!chị cho em hỏi là em có nhận được thông báo của sacombank chuẩn bị thi tuyển nhưng chưa có lịch thi tuyển cụ thể. Lúc em nộp là ở Phú Quốc, nhưng hiện tại em đang hoàn thành khóa học thêm ở Cần Thơ…Vậy em có thể xin thi tuyển tại Cần Thơ được không chị hay phải về Phú Quốc thi tuyển chị?

 5. Phạm thị thu thảo

  chị kiều ngân ơi, em có nhận được email báo trúng tuyển vòng sơ tuyển và mời tham gia thi tuyển ngày 14-3-2015 nhưng em hok nhận đươc thông báo cần mang theo gì , chị cho em hỏi em có cần mang theo hồ sơ hay chuẩn bị về gì không ah. cám ơn chị nhiều

 6. Nguyễn Lương

  Chị Kiều Ngân giúp em một chút được không ạ!
  Em ứng tuyển STB Hải Phòng đợt tuyển 2015. Em đã nhận đc email thông báo qua vòng hồ sơ và sẽ gửi lịch thi tuyển. Tuy nhiên chi nhánh Hải phòng đã có lịch thi ngày hôm nay nhưng trong danh sách không có tên em. Như vậy là sao ạ? Trường hợp của em có được sắp xếp thi nữa không ạ? Em cảm ơn chị nhé!

 7. Em chào chị Kiều Ngân!
  Chị cho em hỏi kết quả phỏng vấn vị trí chuyên viên tư vấn chi nhánh Gia Lai phỏng vấn vòng cuối ngày 03/12/2014 có chưa chị?
  Cảm ơn chị nhé

 8. Chào chị,

  Em vừa pass thực tập viên tiềm năng Sacom, mà Sacom lại tự chuyển em về quê, chứ không phải thực tập ở Sài Gòn.
  Vấn đề này thường có xin chuyển được không chị? Vì em còn đang học ở trường chưa xong :(
  Em có gửi mail mà chưa thấy reply.

  Em cám ơn chị.

 9. chị Kiều Ngân ơi cho em hỏi tí ạ. e nhận được mail ngân hàng báo lịch thi tuyển 20.12.2014, sao em vẫn chưa thấy danh sách và địa điểm là sao hả chị?hi

 10. Chị ơi! trụ sở sacombank gọi điện bảo mình bố sung hồ sơ thì có phải là mình đã đậu vòng phỏng vấn rồi không chị? Em cảm ơn ạ!

 11. xin chào chị
  chị cho em hỏi khi e nộp hồ sơ tuyển dụng ngân hàng sacombank voi tri cvkh cá nhân
  mà khi em nhận mail thì bảo em thực tập tiềm năng là sao hả chị. chị có rõ về vấn đê này không?

  mong chị trả lời giúp em
  cảm on chị

  • Vấn đề này chắc do STB nhầm lần gì đó thôi, chị thì không rõ thế nào, em vui lòng liên hệ STB giúp chị em nhé ^^!

  • ko nhầm lẫn đâu bạn, rất nhiều ngân hàng làm như vậy, chắc là bạn mới ra trường đúng ko, có thể bên phía ngân hàng cảm thấy mình chưa phù hợp với vị trí chuyên viên mà chỉ phù hợp với vị trí thực tập.Cái này do cảm nhận của ng lọc hồ sơ thôi

 12. xin chào
  cho hỏi có ai tuyển dụng sacombank tại bình định có kết quả thi chưa

 13. Chị Kim Ngân thân mến!
  Em nhân được mail vượt qua vong test ở chi nhánh Hà Tĩnh từ ngày 17/10/2014.
  sao maixi tới giờ chưa có lịch phỏng vấn à chị?
  Em cảm ơn!

  • - Lần sau em nên chú ý Tên của người nói chuyện hơn nhé. Em là Kim Hằng không có nghĩa chị cũng là Kim Ngân nha :v Hehe. Nói vui thôi nhưng cái tên nó rất quan trọng em ạ. Em đi PV mà lỡ gọi nhầm tên cái là coi như tèo đấy :P
   – Lịch PV thường có rất lâu sau khi test, trung bình là hơn 1 tháng. Nếu em ở tỉnh lẻ còn lâu hơn. Và còn trường hợp nữa là qua vòng test nhưng không được PV vì điểm thấp em ạ :( Vì STB test khá dễ nên số lượng các bạn test thành công khá nhiều ~~> chỉ chọn 1 số lượng nào đó từ trên xuống dưới để tham gia PV thôi…

   • Dạ.e cảm ơn chị ạ.e viết sai tên khi e xem lại thì không sửa được nữa hihi chị cho e xin lỗi ạ.từ lúc em test tới giờ là 2 tháng rồi chị ạ.Nếu có lịch phỏng vấn thì có danh sách trên wed hay là gọi điện trực tiếp à chị?

   • Hihi, chị không có ý bắt bẻ gì em, chị chỉ nhắc em thôi ^^!. Danh sách PV sẽ được post lên web nha em, có kèm gửi email nữa.

   • Dạ,em cảm ơn chị nhiều nhé

 14. Ngô Thị Bích Trâm

  Chị Kiều Ngân! em có chút thông tin muốn hỏi chị.Em đã đậu cả 2 vòng thi test và phỏng vấn vào NH sacombank đợt tuyển dụng từ tháng 6 vừa qua đến nay, sau đợt PV e có nhận được email thông báo đã đạt vòng PV nhưng chi nhánh nơi em ứng tuyển chưa có nhu cầu tuyển dụng, khi có nhu cầu NH sẽ chủ động liên hệ sau. Nhưng hiện tại e vẫn không nhận được phản hồi gì về thông tin liên hệ này, em nhận mail từ đầu tháng 7 đến nay cũng gần 6 tháng rồi.Em rất hy vọng vào email này và vẫn còn giữ email, nhưng do thời gian đã quá lâu không biết NH đã hủy kết quả hay đã loại HS của em rồi không? Và e không biết trong trường hợp NH gửi mail như vậy là ý nghĩa thế nào? Nếu e đã đậu như nội dung mail thì tại sao e vẫn không dc gọi đi thử việc 1 lần! Em rất mong chị đọc bức thư này và giải đáp sự thắc mắc giúp e! Em cảm ơn chị nhiều ạ !

 15. chị ơi! hồ sơ phỏng vấn gồm những gì vậy chị? em lên trang sacombank thì thấy hồ sơ tuyển dụng thôi! em cảm ơn chị

  • - Nếu Ngân hàng yêu càu em nộp bộ HS khi tham gia PV thì em nộp bộ trên website đã liệt kê. Còn nếu không yêu cầu thì chừng nào họ yêu cầu mình mới mang nộp.
   – Chỉ có 1 bộ hồ sơ đó thôi, không phân biệt Hồ sơ PV hay hồ sơ Tuyển dụng gì cả em nhé.

 16. Em chào chị Kiều Ngân ạ!
  E có thi test online vào ngân hàng STB hồi tháng 10 e cũng làm khá oki nhưng bẵng đi cả tháng không thấy gì e cứ tưởng là trượt thì vừa mới nhận được mail thông báo qua cuối tuần trước chị ạ , nay có điện thoại của hội sở báo e chiều mai đi phỏng vãn ạ, e vui quá nhưng cũng lo vì hơi gấp e chưa chuẩn bị gì và đây là lần đầu e đi pv, e muốn hỏi chị có tài liệu hay kinh nghiệm phỏng vẫn chia sẻ giúp e với ạ,. em cảm ơn chị nhiều !

 17. chị ngân ơi. cho em hỏi trước khi có lịch thi ngân hàng co gửi mail thông báo cho minh hok chị. em nhận đươc mail thông báo qua vòng hồ sơ từ tháng 7 mà tới giờ vẫn chưa thấy lịch thi. mong chị tl sớm giúp em. cảm ơn chị nhiều.

 18. Nguyễn Thị Thanh Thủy

  Chị ơi, em được hẹn phỏng vấn 15h40 ngày 18/11/2014, nhưng thời gian đó bị trùng với lịch thi cuối kỳ của em. Em định gọi đt cho bên Nhân sự của Sacombank để xin đổi lịch phỏng vấn, không biết như vậy có được không ạ? Và nếu mà được thì mình liên hệ với SĐT của Phòng nhân sự hội sở Sacombank hay là Phòng nhân sự của nơi em thi tuyển là Phòng Nhân sự, Lầu 8, Số 88 Lý Thường Kiệt, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội ạ?

  Mong chị sớm trả lời em, em cảm ơn chị ạ :)

 19. Đặng Thị Hồng Uyên

  Chị Kiều Ngân xinh đẹp ơi

   • Chi oi Sacombank gửi mail thông báo kết quả thi tuyển cho e nhưng e vào mail đọc thì lại ko có nội dung là sao vậy chị? Trong trường hợp thi test online mà ko đậu có đc thông báo kết quả ko ạ?

   • - “e vào mail đọc thì lại ko có nội dung là sao vậy chị? ” <<—- Câu này em phải hỏi STB nha chứ chị không biết vấn đề này em ạ. Có thể do lỗi kĩ thuật gì đó. – Câu thứ 2 em hỏi chị cũng không rõ, vì trước giờ chưa bạn nào báo lại là: “chị ơi em test online không đậu, cũng không có email báo gì cả” :D

 20. nguyen thi thu trang

  chi oi,e qua vong loai ho so cua chi nhanh hung yen tu thang 9 ma bay gio van chua co lich thi tuyen.lau qua chi ak?

 21. Nguyễn Hoàng Ngọc Châu

  Chị ơi sao bên Sacombank gửi tin nhắn báo gừi email cho e sao e không nhận được ạ?? trong danh sách cũng không có tên luôn chị ??? :((

  • 1. Email em điền sai hoặc STB chưa gửi email.
   2. Danh sách đợt thi của em chưa có (khả năng cao hơn vì 2 hôm nay đâu có danh sách mới đâu?)
   3. Nếu em chắc chắn ngày thi của em đã có danh sách thì em liên hệ STB để xin bổ sung. Em đặt câu hỏi thì phải nêu thêm thông tin chi tiết chứ hỏi chung chung thế vừa mất công chị suy diễn –> lại không trả lời chính xác được (

 22. Phạm Hải Châu

  Chị ơi cho em hỏi em nộp hồ sơ vào chi nhánh sacombank Hưng Yên qua vòng sơ loại rồi ạ nhưng sao chờ mãi ko có lịch thi tuyển vậy chị Kiều Ngân?

 23. chào chị cho e hỏi hồ sơ e nộp tại ứng tuyển chi nhánh bình định đợt tuyển dụng trước mà sao tới nay chưa thấy ở bình định tổ chúc thi vậy chị

  cảm ơn trả lời sớm cho e

 24. Phạm Ngọc Thảo Nguyên

  cHỊ ơi, khi nào ở Quy Nhơn mới có lịch thi tuyển ạ?

 25. Chị Ngân ơi, cho em hỏi em thi test online của Sacombank ngày 4/10, nhưng chưa nhận được kết quả. Chị cho em hỏi kết quả vòng thi hôm đó đã có chưa vậy ạ?
  Em cám ơn chị nhiều!

 26. Chị Kiều Ngân cho em hỏi, Em nộp Bản thông tin ứng viên ngày 22 tháng 10, ứng tuyển Chuyên viên khách hàng Cá nhân ở Cn Đồng Tháp, nhưng không thấy phản hồi Email, cũng như có tên trong danh sách. Vậy là bản thông tin ứng viên của em bị loại hay là chưa cập nhật vậy chị. Em gửi vào Email này: tuyendung-tnb@sacombank.com.
  Mong chị giải đáp giúp em, em cám ơn chị rất nhiều.

 27. Chị ơi!
  Em nhận được giấy xác nhận lọt vào vòng thi tuyển vào ngày 5/11 này vào lúc 8h, nhưng em xem danh sách lại ko thấy tên em,
  vậy tới ngày đó em có đi thi tuyển được ko chị

 28. Chị ơi! cho e hỏi danh sách của Chi nhánh Dak Nông có chưa ạ. em cảm ơn!

 29. chị ngân ơi cho e hỏi e có tn của scb gửi có lịch thi nhưng e o thấy có ds e nộp hs theo đường bưu điện và
  cả cv nữa .bây jo e phải vào đâu để biết thông tin về thời gian và địa điểm thi ah e cảm ơn chị nhiều

 30. chị Kiều Ngân cho em hỏi e có danh sách đi thi test online ngày 31/10. khi đi có phải đem theo hồ sơ ứng viên không ạ? vì em gửi email xác nhận mà không có hồi âm gì cả.

  • Em tải danh sách dự thi về, nếu trong DS có ghi yêu cầu mang theo hồ sơ thì em mang, còn không thì thôi em nhé.
   Sacombank hồi giờ đâu có email trả lời tự động đâu em :D

 31. chị ngân! sao chi nhánh quảng nam không có lịch thi bên giao dịch viên chị. e nạp đợt 30.9. em cảm ơn chị!

 32. Đoàn Thanh Hường

  Chị Kiều Ngân thân !
  Em đã ứng tuyển vị trí CVKHCN vào sacombank chi nhánh Hà Nam vào ngày 13/10. Em muốn hỏi chị là : em nên ôn theo những bộ sách nào để chuẩn bị tốt nhất cho cả 3 phần :IQ,TA và NV ạ.Em cảm ơn chị rất nhiều ạ .

 33. Nguyễn Thị Hồng Nhung

  chị ơi ở chi nhánh Hải Phòng gửi mail cho e oài seo e chưa thấy cập nhật trên này lịch thi ạ

 34. chị cho e hỏi o bình định có danh sách ứng tuyển chưa vậy

 35. chị ngân ơi, cho e hỏi e thi test vào vị trí giao dịch viên, e ôn trong bộ đề 230 và 129 iq và hieu biết chung. vậy khj thi có trúng trong bộ đề k chị, và khoảng mấy % hả chị. em cảm ơn chị ạ. mong chị trả lời sớm giùm em, ngày mai e thi rồi chị à

  • 70% em nhé :) Các bạn ôn kĩ 2 bộ đề này làm được trên 70% đề thi tuyển dụng vào Sacombank nha em.
   Còn 30% là phần tiếng anh, cái này em tự ôn thêm, các dạng bài tập như: thêm từ, xếp lại câu, chia động từ, dùng từ đúng nghĩa, dùng từ đúng dạng, câu gián tiếp, đại từ thanh thế
   Chúc em thi đạt kết quả tốt. Fighting em ^_^

 36. Nguyễn Phạm Ngọc Tuyền

  chị ơi cho em hỏi. em phỏng vấn vị trí GDV ở chi nhánh Long An ngày 27/8/2014 à chị. đến nay vẫn chưa thấy kết quả gì hết.như vậy là mình rớt hả chị? chị trả lời dùm em nha.cám ơn chị nhiều

  • Từ đó đến nay mà không có thông tin gì thì chị nghĩ chắc em chưa qua được vòng PV rồi. Vì thường PV xong nếu có triển vọng thì sau 7 – 10 ngày ngân hàng đã liên hệ lại cho ứng viên em nhé :D

 37. Chị ơi? em nộp hồ sơ ngày 26/09 vậy khi nào em nhận được thông báo chị? Em ở Ninh Thuận.

  • Khi nào có thì chị sẽ cập nhật vào bài em nhé. Chị sẽ không trả lời các câu hỏi KHI NÀO CÓ KẾT QUẢ nữa đâu nha. Mong các bạn chú ý giúp chị :)

 38. chị ơi. bên giao dịch viên sao chưa có danh sách thi tuyển chị

 39. Chị Ngân ơi, danh sách chi nhánh tại Ninh thuận có chưa vậy chị, e lo quá :(

 40. chị ơi, khi m nộp hồ sơ vào mail cua ngân hàng thì có mail xác nhận phản hồi ko ha c?

 41. chị Ngân ơi cho e hỏi e được gọi đi phỏng vấn ở CN Thái Nguyên ngày 18/9 (hôm nay) nhưng sao vẫn chưa có danh sách của CN đăng lên nhỉ?

  • Bữa trước chị có bảo với bạn nào rồi ấy, nếu chi nhánh nào ít ứng viên tham gia PV quá thì sẽ không đăng danh sách lên website đâu em nhé :D

 42. chị oi! cho e hỏi là e đã đi phỏng vấn được 1 tuần rùi. ngân hàng nói là 2 tuần sẽ có kết quả. nếu e không đỗ thì ngân hàng có liên lạc với e qua email hay điện thoại không ạ. e nộp hồ sơ từ tháng 4 mà đến tháng 7 mới được đi thi sau 1 tháng thì đc gọi phỏng vấn chị ạ. e cảm ơn chị

 43. doi 31/7 co danh sach test chua chị

  • Chị ơi e có thi test 31/7 về CN sóc trăng sau đó 2 tuần ngân hàng gửi mail là đã vượt qua vòng test kêu đợi phỏng vấn! Nhưng bây giờ đã có danh sách phỏng vấn nhưng không có tên em, có phải em trượt rồi không ah?

 44. chị ơi e phong van 25/8 vay khoang bao lau co ket qua, phong van dau nguoi ta dt ha chi

 45. Cho em hỏi ở quảng nam đã có danh sách chưa vậy

 46. chị ơi, cho e hỏi thi pvan sacombank lào cai hôm 11/8 có kết quả chưa ạ, có ai thi cùng chi nhánh lao fcai và hôm đó có thông tin j chưa, pm t nhé

 47. đinh văn khánh

  các bạn cho mình hỏi danh sách sacombank thi test ngày 26/8/2014 là thi mấy giờ các bạn nhỉ
  nói thật Ngân hàng này làm ăn tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp thật, gửi mail cho ứng viên không nói ngày giờ, lại bảo ứng viên lên website tìm kiếm …………….:(

  • Nguyễn Thị Hồng Cúc

   Chị Ngân cho em hỏi, em phỏng vấn vị trí CVKHCN chi nhánh Long An ngày 26/8, vậy khi nào có kết quả vậy chị. Đậu rớt gì cũng thông báo hay sao chị. Cám ơn chị nhiều ạ!

 48. Chị Ngân cho em hỏi ? em đã đậu vòng 1 test online, đã có tên trong danh sách phỏng vấn vị trí giao dịch viên.
  Chị Ngân có tài liệu hay la tự tìm hiểu vậy chị. Em cảm ơn chị nhiều.

 49. Em xin lỗi nếu chị đọc coment của em 2 lần, nhưng mà em viết cm rồi nó lại không hiện ra. Em muốn hỏi là em gửi mail thông tin ứng viên đã gần 3 ngày rồi mà vẫn chưa có hồi âm là trượt rồi hay sao hả chị?

 50. Nguyen Thi Thu Ngoc

  Chi oi cho e hoi..e vua thi tuyen ngay 16/8 thi khi nao moi co ket qua thi vay chi?

 51. Chị Ngân ơi! Thi test online ngày 9 tháng 8 ở chi nhánh Trà Vinh có kết quả chưa?

 52. Chị ơi cho e hỏi chi nhánh hà tĩnh đã có lịch test chưa ạ.

 53. Chào chị Ngân!!
  Em vừa thi test ngày 8/8 chi nhánh sóc trăng!! Chờ khoảng bao lâu thi có kết quả yay chị!?

 54. Chị Ngân ơi cho em hỏi đợt test online ngày 9.8.2014 thì khi nào sẽ có kết quả phỏng vấn ạ? Em trông quá. Em cảm ơn chị nhé.

 55. Đinh Thị Diễm Hương

  Em xin chào chị Kiều Ngân!
  Chị cho em hỏi, em đã thi test online ngày 09/08/14 ở khu vực Long An vị trí GDV. Sau bao lâu mới có kết quả thi vậy chị? và nếu có kquả thì bên ngân hàng sẽ gửi email hay sau chị? Tại lúc trước e nộp hsơ qua mạng nên em nên em cũng thấy hơi lo bên ngân hàng có gọi cho em không nữa!!! hix…hix

 56. chị ơi em test 9/8 ở sacombank có kết quả chưa chị, chị có đáp án ko

 57. Chị Kiều Ngân ơi cho em hỏi, danh sách thi tuyển ở Vĩnh Long là danh sách đợt nào vậy chị? Còn có danh sách thi tuyển ở Vĩnh Long nào khác không chị?

 58. Chị Ngân ơi,em nộp hồ sơ chi nhánh ninh bình ngày 31/7 mà trong danh sách khu vực miền bắc không có ai ở ninh bình.vậy là không đựơc hay chưa đến đợt hả chị ?

 59. Dương Lâm Du My

  Chị Kiều Ngân ơi, em cũng làm đúng yêu cầu nhưng cũng không có tên trong danh sách ạ, em nộp cả TTUV và hồ sơ vào mail tuyendung@sacombank.com

  • Đúng theo yêu cầu mà em nộp kèm cả hồ sơ? :D Chị hướng dẫn đâu có bảo các bạn nộp kèm hồ sơ đâu nhỉ :D
   Danh sách đợt này chưa có thì đợi đợt sau em nhé ^^!

 60. Trần Thị Mi Ni

  Chị Kiều Ngân Ơi, em nộp hồ sơ mà sao không có tên trong danh sách dự thi ạ, xét hồ sơ gắt lắm hả chị? :'(

 61. Võ Thị Đào Đức

  Chị Ngân ơi em đăng ký thi Giao dịch viên. Chị gửi cho em tài liệu ôn thi dùm em nha chị. mail của em : daoduc92.kt@gmail.com
  em cảm ơn chị nhiều

 62. Phạm Thị Thúy

  Chị ơi.e nộp hồ sơ qua mail hôm 31/7 thì bao giờ mới có danh sách thi test hả chị?

 63. Chi Ngân oi, danh sach nay cua đợt tuyển nao vay c? E nộp chi nhanh Binh Dinh vi tri CVTV vao ngay 1 thang 7 ma ko thay ten, khong biet moi chi nhanh co may dot test ha c?

 64. Chị Ngân ơi, cho em hỏi chút ạ! Em nộp hồ sơ thi tuyển GDV-Thanh Hóa ngày 31/07/2014, khoảng bao lâu thì có danh sách phỏng vấn ạ?Em lo quá ,không biết theo dõi lịch ở đâu được ạ?

  • Em mới nộp hồ sơ thì phải đợi danh sách thi tuyển đã nha, chưa thi làm sao có danh sách PV hả em :P Danh sách thi tuyển và phỏng vấn chị sẽ cập nhật ở bài này em nhé.

 65. Chào các anh chị!
  Em có một vấn đề rất cần anh chị giúp! Em đã qua vòng test và ngân hàng gọi đi phỏng vấn vào ngày mai ở vị trí GDV nhưng e lại đang mang thai! Vậy e có nên tham gia phỏng vấn nữa ko ạ!

 66. Chị ngân ơi, em bổ sung hồ sơ kêu đi làm gần 2tháng nay rồi mà chưa kêu nữa chị. E có gọi đt hỏi thăm nhưng chi nhábh ở đây nói, hội sở chưa có quyết định. Vậy em phai làm sau hả chỉ

  • Thế thì đợi thôi chứ biết sao nữa em =.= Chi nhánh đã nói là Hội sở chưa có quyết định rồi mà :(

   • Vậy co khi nào họ không gọi luôn không chị. Em đợi mỏi mòn luôn. Chị biết thông thường vậy thì mất khoảng bao lâu không chị. Và làm cách nào để mình biết mình được đi làm. Chị giúp e với.

   • Thời gian nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mức độ cần nhân sự gấp hay không mà em. Em cũng không nên đợi chờ làm gì cả. Vì không có gì là chắc chắn. Em cứ nộp hồ sơ và ứng tuyển vào các bank khác nữa. Biết đâu em lại trúng tuyển và được đi làm luôn thì sao nè ^_^

 67. chị kiều ơi cho e hỏi tý, là hôm 01/7 này e đi pv ở hn thế có phải chuẩn bị hồ sơ j ko ạ. thank chị

 68. phan thị huyền

  Chị ơi, e test sacombank ngày 21 kv Ha nội. E làm bài khá tốt, vì hầu như có trong câu hỏi ôn tập của web, e chắc chắn ít nhất 70%. The mà e k qua vòng test. Danh sách pv cũng k có ai ứng tuyển chuyên viên tư vấn. E k hiểu thế nào nữa, ảo quá

  • Em có sự nhầm lẫn ở đây rồi. Các bạn đi test đợt 20,21,23,24 vừa rồi chưa có danh sách đi PV đâu em. Danh sách hiện đang có là của các bạn đi test online hồi 05/06 em à.

   Em cứ đợi thêm ít hôm nữa nhé :) Ngày 20 thì các bạn có email báo đậu hay rớt rồi, còn ngày 21 thì chị chưa thấy :D

   • phan thị huyền

    Họ mail cho e là fail mà chị. Ngày 24/6 chị ạ. Thế là có hi vọng k chị, hay là nhầm lẫn, hjxhjx. Hi vọng mong manh

   • Có danh sách PV đợt em thi rồi đó, em kiểm tra xem có tên mình không nhé? Vì đợt này các bạn làm bài chị thấy toàn 80 – 90% nên có khi họ lấy từ trên xuống dưới em à :(

  • Bạn ơi.bạn thi xong rồi vậy có thể cho mình bộ đề thi chuyên viên tư vấn được không?.mình chuẩn bị thi ở chi nhánh nghệ an.mà tìm mãi không thấy bộ đề để ôn.ak mà cho mình hỏi chút là thi test vậy chỉ là chắc nghiệm hay có cả tự luận nữa vậy?

 69. C Ngân ơi giúp e…
  E có lịch thi ngày 26.hnay sacombank mới nhắn tin cho e..e thi cụm Đăk lăk mà hiện tại em ở sài gòn.e có được đổi cụm thi không c ơi…huhu

 70. Chị Ngân ơi, em đăng kí Chuyên viên Khách hàng Cá nhân nhưng Sacom xếp lịch test Giao dịch viên. Em thấy mình không thích hợp với Giao dịch viên nên tính nộp hồ sơ vào vị trí Chuyên viên Tư vấn có được không chị? Và trong mục bạn đã từng dự tuyển vào Sacombank chưa thì em nên đánh không hay có ạ?

  • CVKH Cá Nhân ưu tiên Nam hơn nên Sacombank chuyển em qua GDV là đúng rồi. Nhiều bạn muốn làm GDV mà sao em không muốn à ^_^ Nếu đổi thì bây giờ em phải liên hệ tới email của Sacombank để xin đổi sớm luôn em nhé. Còn được hay không thì chị không biết, tuỳ người duyệt em à.

   Nếu em đã từng dự tuyển thì em phải tick vào đó nhé :D Trung thực là yếu tố quan trọng hàng đầu mà em ^_^

 71. Chị Ngân ơi, em ở Tp.HCM, sáng nay em nhận được tin nhắn từ Sacombank là mời tham gia thi tuyển và truy cập vào web ngân hàng, nhưng vào mục địa điểm thi thì lại ko có địa điểm Tp.HCM, chả lẽ ngân hàng gửi nhầm đợt của Hà Nội sao chị. Em tìm số điện thoại liên lạc với phòng tuyển dụng cũng ko thấy đâu hết.

  • Sacombank thường email trước cho các bạn vài hôm để các bạn có thêm thời gian ôn tập. Em nhận được email rồi thì cứ yên tâm ôn bài đi nhé. Danh sách dự thi có khi sang tuần mới đăng lên em à. Cứ yên tâm nha em :D

 72. dạ.em cảm ơn chị.

 73. chị, cho e hỏi, đã có kết quả thi phỏng vấn ở Quảng Nam đợt 1 chưa ạ.

 74. chị ngân ơi, ở ACB đã gọi đi test chưa ah? em thi ở Nghệ An ah

 75. Chị ngân ơi, em nộp hồ sơ bổ sung đi làm rồi mà em đợi 2tuần rồi mà chưa thấy gọi điện thoại nữa. Vậy em có được đi làm không chi. Hay em còn phải đởi khoảng bai lâu nữa chỉ. Em mong chị tư vấn cho e

 76. Chị Ngân ơi chi nhánh Trà Vinh có tổ chức thi đợt này khôg? E đợi mà hok thấy tinh thần hơi bị lung lay ui hjhj

 77. Da, em cam on chi nhieu

  • bạn bạn ơi.mình hỏi tí.bạn phỏng vấn ngày nào, ở đâu mà có kquar sớm vậy.mình cũng pvan mà chưa thấy gì hết.

 78. Chị ơi, em phong van đậu rồi. Ngân hàng bảo em nộp hồ sơ bổ sung. Vậy khoảng bao lâu ngân hàng mới gọi kêu nhận việc hả chị. Em cảm ơn c

  • Híc, cái này thì sao chị biết được. Nhưng nếu hồ sơ của em ok thì cũng sớm thôi em à, thường trong vòng 1 tuần – 10 ngày trở lại mà thôi :D Chú ý điện thoại đảm bảo hoạt động thường xuyên nha em :D

 79. chi NGAN OI, cho em hoi ti ah. sao chi nhanh sacombank khanh hoa den gio van chua co danh sach thi tuyen vay chi nhi? Chi co biet khi nao co khong vay ah?

 80. Chị Ngân ơi cho em hỏi: Em chuẩn bị thi GDV tại chi nhánh Cần Thơ, Sau vòng thi trắc nghiệm 100 câu có lựa chọn ra những người cao điểm nhất vào vòng phỏng vấn không chị? hay là qua vòng trắc nghiệm là quyết định đậu, rớt lun ạ, và Chị có biết số làượng chỉ tiêu của Giao Dịch Viên tại Cần Thơ là bao nhiêu không ạ? Em cảm ơn!

  • Thì đương nhiên chọn người PV bằng cách tính điểm từ trên xuống dưới rồi em, nếu điểm thấp thì không được mời PV. Còn chỉ tiêu cụ thể từng chi nhánh thì chị chịu thua đấy ^_^ Sorry em nhiều nha :D

   • Lê Thị Thùy Dung

    Dạ. Em cám ơn C. Em vừa thi tuyển lúc 15h hôm nay và đã có kết quả đậu vào vòng phỏng vấn rồi chị. Em vui quá!, nên muốn chia sẻ cùng chị nè.
    Chiều mai em phỏng vấn, Em thấy hơi lo lắng vì em học chuyên ngành Kế toán chứ không phải ngân hàng, hiu hiu :(

 81. Cho em hỏi Ngân hàng trong danh sách thi ngày 06/06 ở Thành phố hồ chí minh, có một phần danh sách bị che mất bởi bảng chỉ dẫn gửi xe em không xem được, có thể cung cấp lại danh sách được không a.

 82. Chị ơi cho em hỏi chi nhánh Hà Nam tuyển GDV quỹ thì đã có danh sách thi test online chưa ạ? Em cảm ơn chị

  • Chi nhánh nào có danh sách đi thi là chị cập nhật ở bên trên rồi đó em :D Cái nào chưa có thì chưa có, còn có là chị đã ghi trong bài nha ^^!

 83. chị ơi, cho em hỏi sao NH Sacombank tuyển nhiều đợt thi , vị trí giao dịch viên tại 1 tỉnh vậy ạ.trên mục tuyển dụng em không thấy ghi chỉ tiểu tuyển là bao nhiêu.

  • Có 100 chỉ tiêu cho GDV và CV Tư vấn em nhé. Vì các bạn đã nộp hồ sơ rồi thì Sacombank tạo điều kiện cho các bạn đi thi để cọ sát thêm mà. Chị nghĩ đó là điều tốt thôi, em không phải lo về việc đó :D

 84. Trần Thị Hồng Minh

  Chị Ngân ơi,chị có thể gửi cho em tài liệu ôn thi vào Sacombank với vị trí ứng tuyển là chuyên viên tư vấn đc không chị? Em đang cần gấp lắm vì em sắp thi vào đợt 6.6.2014 nè, gửi sớm giúp em chị nhé. Em cảm ơn chị nhiều :)

 85. Chị Ngân ơi danh sách thi tuyển ở Trà Vinh có không ạ? Em đợi mãi mà hok thấy hi

 86. DS HCM đợt 2 là của ngày chốt HS 18/05 đó hả chi Ngân ơi.

  • Chị cũng không rõ là chốt tới 18/05 hay chưa, nhưng chị nghĩ danh sách tới đây là hết rồi đấy, vì 2 đợt thi quá nhiều rồi em à ^^ 1 KV cũng không thi cả 4 lần đâu. Đợt 1 đông quá nên đã chia làm 2 ngày thi khác nhau rồi :D

 87. Chi Ngân oi. Vui qua em doi bua gio lan đâu tiên ứng tuyên chua bjk ket qua the nao nhung nhan dc mail ngan hang kêu di thi . Zui qua C hjhj

  • He he, em nói thế làm chị vui lây luôn nè, vạn sự khởi đầu nan, mở đầu như thế này thì tốt quá rồi. Giờ cố gắng ôn bài cho tốt để không lỡ mất cơ hội nha em :D Giờ đậu hay rớt là do em quyết định đấy ^^

   P/s: Lần sau cố gắng viết Tiếng việt có dấu nha Trang :P

   • Dạ mà Chị ơi em hỏi luôn, lúc nãy em xem tên thấy ngân hàng ghi lộn ngày tháng sinh của em. em sinh ngày 2/8 mà trong danh sách để 8/2, vậy có sao không Chị

   • Khi em đến thi thì em báo lại cho người phụ trách biết để sửa nha em :D cũng không quan trọng lắm đâu.
    Tiện thể em check lại coi trong CV em có ghi nhầm không để biết lỗi của ai nhé :D

   • Dạ, em cám ơn Chị nhiều nha :)

 88. Chị Ngân chị có thể co em xin tài liệu ôn Giao dịch viên dc ko ạ? Em cám ơn chị nhiều!
  Mail của em là : Ngocngocnhi22@gmail.com

  • Chị có đăng tải ở: http://news.bankcardvn.com/tag/de-thi-tuyen-dung-sacombank/ rồi, em chịu khó vào tải giúp chị nha em :D Chị xin lỗi gì bận nhiều việc không gửi qua email cho các em được :D

   • nguyễn minh tuấn

    chị kiều ngân ơi giúp e với…sáng mai e thi vào AB thái nguyên mà bgio e chưa có tìa liệu ôn, chị gửi cho e xin bộ câu hỏi vào mail: minhtuan.2707@gmail giúp e với chị nhé. e thi chuyên viên QH khách hàng

   • Tài liệu ôn cho ABBANK thì chị chưa có, còn bộ tài liệu ôn thi CVQHKH thì ở bên trên bài chị có để link rồi mà em. Em chịu khó vào đó tải về giúp chị nha. Chị không gửi email qua cho các bạn được ^^ Chúc em ôn và thi tốt :)

 89. Chị ơi! cho e hỏi, hôm e nộp CV có mục: Bạn biết thông tin qua đâu thì e ghi là bankcard.vn vậy có sao ko c?

  • Huhu, buồn chưa kìa :( Bankcardvn.com mờ các bạn cứ ghi nhầm hoài :( Lúc các bạn ghi sai rồi họ đi tìm bankcard.vn không biết là website nào nữa, lần tới nhớ ghi chính xác em nhé. Tuy nhiên cái đó không sao đâu, he he :D

 90. Chị Ngân ơi cho em hỏi chi nhánh tình Phú Thọ còn đợt thi nào nữa không ạ? Em ứng tuyển nộp đơn ngày 15/05 chưa có phản hồi ạ.

  • Chị không biết em à, chị đã nói nhiều lần là việc thi bao nhiêu đợt, bao giờ thi là chuyện Sacombank quyết định mà :D Chị không phải chuyên viên nhân sự của Sacombank nên làm sao chị biết được những thông tin đó em :( Khi nào có danh sách thi thì chị đưa về cho các bạn tham khảo thôi em nhé.

 91. Mìnj cũng có hỏi thăm các bản làm ở đó. Họ nói chưa thấy đợt pv nào hết. Ngân thấy mình có nên dt hỏi thử k

 92. Ngân ơi, mình thi vị trí CVQHKHCN hồi 19/4 vừa rồi ở kiên giang nhưng chưa thât gọi phỏng vấn nữa. Mấy bạn thi chung voi mình cũng k nghe nói gì. Ngân có biết chứng nào mới gọi pv k.

  • À, bạn thi đợt tháng 4 đó hả :D Tới bây giờ mà vẫn chưa gọi Phỏng vấn nữa thì mình nghĩ là kết quả vòng test online của bạn chưa đạt yêu cầu rồi, vì bình thường chỉ sau từ 7 – 10 ngày làm việc là sẽ tiến hành PV luôn rồi đó bạn à :(

 93. Chị ơi! mình đăng kí ở đâu thì đến địa điểm đó test đúng không ạ! với khi đi test có cần mang theo giấy tờ gì không ạ!

 94. C oi.sao e thấy cnháh nào cũg có lịch test mà ở đăk nông không có hả c

 95. Chị Ngân ơi , Long An chắc cũng chưa có hả chị . Hi hồi hộp quá

 96. Chị Ngân ơi, chị cho em hỏi, làm sao để đký chuyển địa điểm thi từ tỉnh về Hà Nội thế ạ? Thank chị nhìu!

 97. Võ Thị Đào Đức

  chi oi cho em hoi. sao danh sach GDV o ben tre khong co vay c?

 98. Nguyễn Thị May

  chị ngân ơi chị cho bộ tài liệu thi giao dịch viên được không ạ!em thi ở bắc ninh!! em cám ơn chị ạ!

 99. Nguyễn Thế Long

  chị Ngân ơi cho em hỏi, em nộp hồ sơ CVKH ở Hà Nội, em nộp cũng lâu rồi mà các khu vực khác có DS đi test mà HN vẫn chưa có là sao hả chị? Nôi dung tuyển dụng có ghi có cả khu vực HN mà nhỉ

  • Việc duyệt hồ sơ là do Sacombank làm chứ chị có duyệt đâu mà các bạn cứ hỏi chị thế :( Hà Nội có thể phải đợi các tỉnh khác xong rồi mới thi em à. Vì có nhiều bạn chuyển địa điểm thi từ tỉnh về Hà Nội. Chị trả lời câu này nhiều rồi chán quá :( Các bạn không thể đợi hết hạn sao :D Còn chưa hết hạn nhận hồ sơ mà.

 100. chị ơi cho e hỏi Quy Nhơn khi nào mới có danh sách thi tuyển ak!! có thi tại quy nhon ko hay là tập trung ở nơi khác thi ak!!

 101. Chị Kiều Ngân ơi em chưa thấy danh sách thi ở Lào Cai chắc phải sau 18/05 mới có chị nhỉ. Em nộp hồ sơ hơi chậm. hy vọng vẫn kịp?

 102. Nguyễn Thị Mỹ Linh

  chị ơi cho em hỏi thi test là những câu trong bộ tài liệu thôi đúng không chị

 103. Nguyễn Thị Mỹ Linh

  chị ngân ơi em mới đăng kí hồ sơ hôm nay, khi nào mới co danh sách thi tuyển vậy chị.

 104. Chị Kiều Ngân ơi, chị cho em hỏi khi đi Test có cần mang theo hồ sơ gì không vậy ạ?
  Tài liệu em ôn GDV:
  +Tổng hợp 230 câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng Giao dịch viên vào Sacombank
  +129 câu hỏi IQ và hiểu biết chung thi tuyển vào Sacombank
  như vậy có đủ chưa vậy chị. Vì em thi trái ngành nên lo lắm!

  • Em chỉ cần mang theo CMND là được rồi. Khi nào đi Phỏng vấn mới mang đủ bộ hồ sơ theo em nhé.
   Tài liệu cho GDV em ôn như thế là đủ rồi. Nhớ ôn thêm 1 ít English nữa là ok.
   Cố gắng lên em, cứ tự tin, bình tĩnh làm bài nhé. Chúc em thi đạt kết quả tốt :)

 105. chị Kiều Ngân ơi. e ở Hà Tĩnh thì tiêu đề e phải ghi sao hả chị. có phai ( HA TINH -GDV-BUI THI THUY) k chị

 106. Nguyễn Bích Phượng

  Kiều Ngân ơi, cho mình hỏi là thi test online ở sacombank thì bao lâu có kết quả vậy? Với cả bạn có bộ câu hỏi phỏng vấn chuyên viên quan hệ khách hàng vào sacombank không? Nếu có thì bạn gửi vào mail: bichphuong050291@gmail.com nhé. Cảm ơn bạn Ngân nhiều :D

  • Bộ câu hỏi PV vào Sacombank tớ chưa có cậu à, mong cậu thông cảm :D Bây giờ mỗi Ngân hàng BCVN đã phân mục ra để các bạn dễ tìm kiếm theo đề thi Ngân hàng rồi. Thi thoảng bạn ghé qua để xem có tài liệu mới không nhé ^^!

 107. b có thể gửi mail bộ đề thi sacombank cho mình với dc k, cảm ơn b nhiêu
  lymylinhcv@gmail.com

 108. Chị gửi giúp em tài liệu ôn thi vào vị trí giao dịch viên với nhé. Mail của em là: honght678@gmail.com
  Em cảm ơn!

 109. Chị gửi giúp em tài liệu ôn thi vào vị trí Giao dịch viên với nhé. Em cảm ơn!

 110. chị ơi, chị cho e xin tài liệu thi vào GDV của sacombank chị nhé. mail của e là hakieutrangk53hus@gmail.com. e cảm ơn chị.

 111. Em chào chị. Chị cho em xin bộ đề ôn thi vị trí giao dịch viên của ngân hàng sacombank với ạ. Em xin chân thành cảm ơn chị nhiều. Mail của em : thuyvannguyen1015@gmail.com

 112. Nguyễn Thi Hạnh

  Chị Kiều Ngân ơi cho em xin tài liệu thi vào ngân hàng Sacombank ở vị trí GDV với. Thanks chị nhiều nhé!!
  mail của em là: ngochanh123456@gmail.com

 113. Em chào chị. Chị cho em xin bộ đề ôn thi vị trí giao dịch viên của ngân hàng sacombank vơi ạ. Em xin chân thành cảm ơn chị nhiều. Mail của em: myhanhtdtn@gmail.com

 114. NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH

  Chị vui lòng cho em xin bộ đề ôn thi vị trí giao dịch việc. Em cảm ơn chị nhiều.

 115. chị ơi tháng 7 đến tháng 8 em mới có bằng tạm thời vậy em có thể dự tuyển ko chị

 116. Chị Kiều Ngân có thể gửi cho e tài liệu ôn thi vị trí Giao Dịch Viên được ko ạ? Thanks chị nhiều!

 117. Nguyễn Thị Phương Hoanh

  C ơi…ở khi vực Tây Nguyên thì khi nào mới có danh sách và lịch test online hả c?

 118. Chị gửi cho e xin lại tài liệu ôn thi với, lần trước chị bảo gửi rồi nhưng e tìm kỹ rồi vẫn không thấy ạ

 119. chị Kiều ngân ơi, chị cho em xin bộ tài liệu ôn thi vào sacom vị trí giao dịch viên nha. mail của em là : thucao.bak11@gmail.com

 120. Em hỏi vị trí Giao Dịch Viên ở Hà Nội ạ :)

 121. Chị ơi hạn nộp hồ sơ đợt này là tháng 5 đúng k ạ?

 122. Nguyễn Bích Phượng

  bạn Kiều Ngân cho mình hỏi chút về cái đề thi của Sacombank chút. Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp đều cùng thi 1 đề gọi là chuyên viên quan hệ khách hàng hả bạn? Hay là ứng tuyển QHKH cá nhân thì thi theo đề cá nhân, còn QHKH doanh nghiệp thì thi đề của DN. Vì mình thấy mảng ôn rộng quá nên đành hỏi bạn để biết rõ hơn. Thank bạn đã đọc cmt của mình :D

  • Thường thì thi chung 1 đề bạn nhé. 2 cái này không khác nhau là mấy, chỉ có 1 số câu nghiệp vụ khác thôi. Bạn thi mảng nào thì ôn thêm nghiệp vụ mảng đó nha.

 123. chị ! cho em hỏi, đã có lịch thi và danh sách thi tuyển ở Quảng Nam, Đà Nẵng chưa ạ.em xem trên thì chưa thấy.

 124. Ngô Viết Lập Hiếu

  Chị Kiều Ngân ơi, hiện tại em chưa có tài liệu ôn thi vị trí Giao Dịch Viên, chị cho em xin tài liệu ôn nhé, cảm ơn chị. Email: laphieu204@gmail.com
  Thân.

  • Chị đã gửi bộ tài liệu qua cho em tham khảo rồi nha. Em tìm trong Inbox của mail không thấy thì tìm trong Spam giúp chị nhé :D Chúc em may mắn ^^!

 125. c ơi, cho e hỏi hạn chốt nộp hồ sơ là ngày mấy vậy chị

 126. nguyễn minh tuấn

  e có tin nhắn của sacombank gửi đến mời tham gia thi tuyển mà không có trong ds thi tuyển là sao chị? như thế sẽ không được dự thi à chị?

  • Ơ vậy à :D Vậy hôm đó em cứ đến, mang theo tin nhắn điện thoại theo rồi đưa. Chắc họ có nhầm lẫn, thiếu sót lúc lên danh sách thôi. Còn không thì gửi email tới Sacombank để hỏi thử em nhé.

 127. Trương Vũ Trinh

  Chị ơi gửi vào mail vutrinhtruong@gmail.com dùm em nha, thứ sáu 25/4/14 em thi rồi, cảm ơn chị nha

  • Hứ, bao nhiêu ngày ở đây thì không lo nhận về rồi ôn, giờ nước tới chân mới nhảy :D Em hư lắm :v Check email giúp chị nha. Tìm trong inbox nữa nghe em :Da

   • Trương Vũ Trinh

    Chị ơi. e mới nhận được thông báo đi test chiều nay ak.Mà sao em kiểm tra mail rồi mà không thấy. không biết có bị gì trục trăc không nữa.Sắp thi rồi nên em lo quá. chị gửi lại giúp e qua mail này thử nha chị. trinhvuuu@gmail.com. Em cảm ơn chị nhiều lắm lắm ^^

   • Em tìm trong phần Spam sẽ thấy nhé :D Nó ở trong đó đấy.

 128. nguyễn minh tuấn

  Danh sách mời tham gia thi tuyển đã cập nhật hết chưa chị kiều ngân ơi? e chưa thấy tên e trong danh sách. e ứng tuyển tại thái nguyên vị trí CV khách hàng

 129. Nguyễn Bích Phượng

  Bạn ơi, cho mình hỏi là: mình vừa nhận được tin nhan của Sacombank, rang mời mình tham gia thi tuyển và bảo mình vào ebsite của ngân hàng để biết địa điểm và lịch thi chi tiết. Nhưng mình vào lại không thấy gì cả. Mình ứng tuyển ở Hà Nam, vị trí CV khách hàng.

 130. nguyen thi tu uyen

  c ơi cho e xin đề cương ôn thi với ạ, e cảm ơn c nhiều….

 131. Hôm đó em bệnh không đi test được. buồn đến tận bây giờ.huhu

 132. Lê Thị Xuân Hạ

  c cho e xin bộ đề thi vs a ! Thanks c :)

 133. Luyện Huyền Anh

  Chị ơi, cho e xin tài liệu với nhé ! :)

 134. Nguyễn Thị Duyên

  Bạn ơi, bạn gửi cho mình tài liệu ôn thi vào ngân hàng với nhé! Mình cảm ơn nha.

 135. c ơi gửi cho e vs ạ, thanks c

 136. add ơi, gửi cho mình tài liệu thi vào ngân hàng với nha. Cám ơn add nhiều. mail của mình là: 5vansang2309@gmai.com tks ban

 137. Hi ban,
  Cho Minh Bo de thi GDVcua Sacombank voi ngen.
  Mail Minh la huongtt.dmd@gmail.com
  Thanks bạn :)

 138. Hoàng Thị Ngọc Ánh

  add ơi, gửi cho mình tài liệu thi vào ngân hàng với nha. Cám ơn add nhiều. mail của mình là: ngocanh.tc11@gmail.com

 139. Mjh chua co tai lieu ne, ban guj cho mjnh voj

  • Lần sau bạn vui lòng gõ Tiếng việt có dấu nha :D Tớ đã gửi qua email cho bạn rồi. Check email nha bạn ^^!

  • Nguyễn Thị Bích Vân

   anh, chi gửi e tài liệu với, e xin cảm ơn !

   • Nguyễn Thị Bích Vân

    chị ơi khi nào mới thi tuyển GDV ở An Giang ha chị? c nhớ gửi tài liệu giúp e với nhe !

   • Khi nào có danh sách chị sẽ đăng tải em nha :D Chịu khó đợi giúp chị nghen em ^^! Chị gửi tài liệu cho em ôn luyện rồi đấy, ráng lên nha :D

   • Chị đã gửi cho em rồi đấy. Em vui lòng check giúp nha.
    Các đề thi và tài liệu tham khảo khác để ôn tập thi tuyển vào Ngân hàng em có thể xem thêm ở: http://news.bankcardvn.com/category/de-thi-ngan-hang/ :D

   • Chị Ngân ơi vui lòng cho em hỏi: 9/8/2014 e đi thi test vị trí chuyên viên tư vấn Sacombank chi nhánh An Giang. Nhưng không biết tại sao trước khi test có một chị phỏng vấn sơ bộ xong rồi và hỏi em có đem theo bảng thông tin ứng viên không? E trả lời là có, và hỏi thêm trong email có kêu đem theo k? e trả lời rằng chỉ kêu đem giấy nháp và bút thôi. Và chị ấy mỉm cười và nói e cho chị bảng thông tin ứng viên này nhé.
    Sau đó kêu em xuống tầng 1 thi test, không biết trường hợp của e là sao hả chị? khi nào mới có kết quả thi test hả chị? nếu có vào trang nào để xem.
    E cảm ơn chị nhiều!

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết