Saturday , 19 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » DaiA Bank đã thông qua phương án sáp nhập vào HDBank

DaiA Bank đã thông qua phương án sáp nhập vào HDBank

Ngày 25/09/2013, Ngân hàng TMCP Đại Á – DaiABank (DAB) đã tổ chức ĐHCĐ thông qua đề án sáp nhập, hợp đồng sáp nhập, điều lệ mới để sáp nhập vào HDBank với tỷ lệ hoán đổi cổ phiếu 1:1.

daiabank-hdbank-DHCD

Bên cạnh đó, tất cả nhân viên của DaiABank sẽ được giữ nguyên vị trí công tác và chế độ. Nếu tại HDBank có những chế độ tốt hơn cho người lao động thì sẽ ưu tiên áp dụng thêm cho cán bộ nhân viên DaiABank.
Trước đó, tại ĐHCĐ của DaiABank diễn ra ngày 15/06/2013, các cổ đông DaiABank đã thông qua phương án hợp nhất, sáp nhập vào HDBank.

Việc DaiABank sáp nhập vào HDBank phù hợp với chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước nhằm tái cấu trúc hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần, mang đến cho thị trường những định chế tài chính lớn mạnh, an toàn và chuyên nghiệp hơn. Cùng với sự hỗ trợ về chủ trương, chính sách của Chính phủ và NHNN, việc sáp nhập DaiABank vào HDBank cũng giảm bớt số lượng các tổ chức tín dụng.
Sáp nhập DaiABank vào HDBank cũng là bước tiến quan trọng giúp Ngân hàng sau sáp nhập tạo nên những cơ hội tăng tốc phát triển.

DaiABank hiện có vốn điều lệ 3.100 tỷ đồng, mạng lưới gần 70 điểm giao dịch trên cả nước, phát triển ổn định trong nhiều năm qua.
Bên cạnh đó, sáp nhập DaiABank vào HDBank sẽ giúp ngân hàng mới tăng tiềm lực, quy mô, mạng lưới, tiết giảm chi phí và nâng cao năng lực quản trị với triển vọng lợi nhuận cao và vững mạnh hơn.

Theo VietstockÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết