Wednesday , 23 May 2018
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » CEO Mt. Gox tìm thấy 200.000 Bitcoin trong ví cũ

CEO Mt. Gox tìm thấy 200.000 Bitcoin trong ví cũ

Sự sụp đổ của Mt. Gox – một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới đang diễn ra với quá nhiều sự kiện gây sốc. Theo tiết lộ mới từ CEO Mark Karpeles, Mt. Gox vừa tìm thấy 200.000 Bitcoin trong các ví cũ không còn được sử dụng.

Bitcoin

Tuyên bố nói trên được Mark Kerpeles đưa ra trong một văn bản PDF được đăng tải lên trang chủ của Mt. Gox vào ngày thứ năm. Mt. Gox cũng tuyên bố đã thông báo lại tin này tới các công tố viên vào ngày 8/3, đồng thời đưa các đồng Bitcoin mới tìm thấy vào các ví offline (không kết nối mạng).

Đã từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, Mt. Gox đệ đơn phá sản sau khi để mất 750.000 đồng Bitcoin của khách hàng và 100.000 Bitcoin của chính mình do “không đủ năng lực”, dựa theo tuyên bố chính thức của công ty.

Sau đó, một nhóm hacker đã tấn công vào blog của Karpeles và công bố một số thông tin tài khoản. Các con số do nhóm hacker này công bố cho thấy người dùng đã gửi hơn 951.000 Bitcoin vào Mt. Gox, nhiều hơn con số 850.000 được Mt. Gox công bố tới hơn 100.000 Bitcoin.

Nếu tuyên bố mới của Mt. Gox được xác thực, số Bitcoin bị mất chỉ còn là 650.000 Bitcoin, tương đương với gần 400 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Theo CNET/VnReview- BCVN News tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

One comment

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết