Tuesday , 7 April 2020
Tin mới nhất
Home » Khuyến mãi - Ưu đãi » Box of Joy: đánh giá giày nhựa CINDY và kính mát phân cực VEITHDIA K77

Box of Joy: đánh giá giày nhựa CINDY và kính mát phân cực VEITHDIA K77

Giày nhựa CINDY và Kính mát phân cực VEITHDIA K77 là 2 sản phẩm cuối cùng trong hộp quà mà BCVN nhận được từ Lazada. 2 sản phẩm này BCVN không có cơ hội được trải nghiệm nhiều nên sẽ đánh giá chung trong bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi mua hàng.

DSC08533

Về sản phẩm giày nhựa Cindy – 001 thì BCVN cũng không có quá nhiều điều để nói về nó. Trông nó rất đơn giản, mình đi thử thì thấy sản phẩm cực kỳ êm chân, được làm từ nhựa dẻo tạo sự vững vàng cho từng bước đi.

Sản phẩm được bán tại Lazada với giá chỉ 99.000 VNĐ, với giá tiền này thì chất lượng tương đối ổn. Đi êm chân, đúc nguyên khối nên rất bền. Nếu bạn thấy thích thì hãy đặt ngay 1 đôi trên Lazada thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm giày dép da mang thương hiệu Cindydrella trên Lazada ở link này nhé.

DSC08534

Chiếc kính mát phân cực gọng hợp kim Magie VEITHDIA K77 được đựng trong hộp bảo vệ đen bóng, sang trọng. Mở hộp là thấy chiếc kính được gói gọn trong túi ni lông bảo vệ, ngoài ra còn có 1 chiếc khăn lau kính kèm theo. Đường nét thiết kế tinh tế, trẻ trung, hiện đại, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên BCVN thấy nam đeo thì hợp hơn, bạn nữ nào có phong cách mạnh mẽ thì mới dùng được. Kính nhẹ, gọng kính ôm vừa rất dễ chịu.

Với chiếc kính này chắc chắn trông sẽ ngầu hơn khi đeo ra đường hoặc đi chơi đâu đó cùng bạn bè. Hơn thế nữa là nó còn giúp bảo vệ mắt khi đi ngoài trời nắng. Chiếc kính VEITHDIA K77 này sẽ làm cho mắt dịu hơn dưới ánh sáng mặt trời, không còn cảm giác bị chói. Nhưng nó cũng không làm tối khi đi trong bóng mát.

Kính mát phân cực gọng hợp kim Magie VEITHDIA K77 đang được bán với giá 322.200 VND tại Lazada, các bạn có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua tại đây. Hoặc tham khảo thêm nhiều loại kính mát khác tại WENDY shop trên Lazada.Ý kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết