Thursday , 14 November 2019
Tin mới nhất
Home » Sản phẩm mới » Bộ sưu tập Dê Vàng – Món quà ý nghĩa năm Ất Mùi

Bộ sưu tập Dê Vàng – Món quà ý nghĩa năm Ất Mùi

Nhân dịp năm Ất Mùi, VietinBank Gold & Jewellery ra mắt bộ sưu tập Dê Vàng với 3 sản phẩm Tượng Dê mạ vàng 24K sang trọng, đẳng cấp…

Tượng Dê Tôn Quý vững chãi trên mỏm núi đồng.

Tượng Dê Tôn Quý vững chãi trên mỏm núi đồng.

Năm mới là dịp để mọi người cầu chúc và hy vọng về một sự khởi đầu mới với nhiều thành công. Việc tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác là một cách thể hiện tình cảm, sự trân trọng đồng thời cũng là cách gửi gắm những lời chúc may mắn đến cho nhau.

Xuân Ất Mùi đang đến gần với biểu tượng Dê vàng – linh vật thứ tám trong bộ 12 con giáp, luôn được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Với khả năng leo cao, hướng tới trời thẳm, chinh phục những đỉnh núi cheo leo, sức mạnh nội tại của những chú dê từ bao đời đã trở thành biểu tượng của sự phấn đấu không ngừng tới thành công.

Nhân dịp năm Ất Mùi, VietinBank Gold & Jewellery cho ra mắt Bộ sưu tập Dê vàng 2015 với 3 sản phẩm: Tượng Dê Tôn Quý, Tượng Dê Oai Hùng và Tượng Dê Thịnh Vượng mang thương hiệu RISIS, xuất xứ từ Singapore. Sản phẩm được chế tác thủ công và mạ vàng cao cấp 24K nhằm tôn lên vẻ sang trọng và thể hiện đẳng cấp của bộ tượng linh vật. Bộ sưu tập này là minh chứng cho sự cam kết của RISIS về sự xuất sắc và hoàn hảo trong chế tác để biến những vật phẩm thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Với những kiểu dáng phong phú, từ tư thế vươn mình thẳng và vững chãi trên mỏm núi đồng của Tượng Dê Tôn Quý đến đôi sừng rộng mở sải bước trên nền vương trượng của Tượng Dê Oai Hùng hay đầu ngẩng cao và dáng hình phong nhã của Tượng Dê Thịnh Vượng, Bộ sưu tập Dê vàng 2015 chắc chắn sẽ trở thành quà tặng độc đáo với lời chúc một năm mới đầy may mắn, thành công và đạt được mọi mục tiêu.

Theo VietinBank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết