Tuesday , 15 October 2019
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » Bloomberg đã niêm yết giá Bitcoin

Bloomberg đã niêm yết giá Bitcoin

(BCVN News) – Bloomberg đã bắt đầu cung cấp giá Bitcoin cho hơn 320.000 thuê bao qua dịch vụ của mình.

Dịch vụ này cho phép người dùng theo dõi và xem biểu đồ dữ liệu từ Coinbase và Kraken. Nó cũng cho phép theo dõi các tin tức tiền điện tử và các bài viết trên các phương tiện truyền thông có liên quan từ hơn 100.000 nguồn.

ticket bloomberg bitcoin

Tờ Wall Street đã mô tả quyết định bắt đầu cung cấp giá Bitcoin của Bloomberg như là “dấu hiệu chính của sự chấp nhận” và bước đi này chắc chắn sẽ được chào đón bởi nhiều người trong cộng đồng Bitcoin. Tuy nhiên, Bloomberg đã chỉ ra rằng có nhiều ý kiến trái chiều về Bitcoin:

Mọi người từ Warrent Buffectt, Marc Andreessen cho đến Sở Thuế Vụ đã phát biểu về khả năng tồn tại của đồng tiền điện tử. Tùy thuộc vào thời điểm mà bạn tham gia vào thị trường, Bitcoin có thể là đổi mới công nghệ lớn nhất kể từ khi có Internet hoặc chỉ là một mốt nhất thời mà sự sụp đổ sẽ nhanh chóng như việc tăng giá của nó“.

Mặc dù Bitcoin bị một số kẻ dèm pha trong cộng đồng tài chính, Bloomberg cho rằng họ chỉ đơn giản là không thể bỏ qua tiền điện tử do nó nhận được sự quan tâm cao, họ nói thêm:

Điều đáng lưu ý là chúng tôi không ủng hộ hoặc bảo đảm cho Bitcoin, và các nhà đầu tư cũng không thể giao dịch Bitcoin hoặc các đồng tiền điện tử khác trên Bloomberg“.

Trong khi Bitcoin vẫn tồn tại cho đến nay sau sự soi mói từ phương tiện truyền thông, các vụ bê bối và những lần biến động giá mạnh, thì vẫn không có sự bảo đảm chắc chắn rằng Bitcoin sẽ tiếp tục vượt qua“, công ty kết luận.

BinBinQN – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết