Thursday , 23 January 2020
Tin mới nhất
Home » Tiền điện tử » Bitpay nhận được 30 triệu USD từ một quỹ đầu tư danh tiếng

Bitpay nhận được 30 triệu USD từ một quỹ đầu tư danh tiếng

(BCVN News) – Lần đầu tiên trong lịch sử, một công ty thanh toán Bitcoin đã thu được tới 30 triệu USD tiền đầu tư.

Bitpay

Công ty chuyên về thanh toán Bitcoin là Bitpay vừa qua đã nhận được tới 30 triệu USD từ một quỹ đầu tư danh tiếng có sự góp mặt của Chủ tịch Virgin Group, ông Richard Branson và nhà đồng sáng lập của Yahoo, ông Jerry Yang. Theo Wall Street Journal, đây là khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của tiền ảo Bitcoin.

Theo ông Branson, Bitpay hiện đang “tiếp tục xây dựng được lòng tin, tính hợp pháp và gia tăng tốc độ trong cuộc cách mạng tiền tệ“. Công ty Virgin Galatic của Virgin Group, vốn mang tham vọng đưa con người du lịch vào không gian, hiện đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng cho Bitcoin sau những tháng đầy biến động vào đầu 2014. Tháng 2, sàn giao dịch Mt. Gox đã để mất 500 triệu USD trị giá Bitcoin. Đến tháng 3, Flexcoin đóng cửa vì để mất hết Bitcoin vào tay hacker. Các chính phủ như Nhật, Mỹ và Trung Quốc cũng đang siết chặt quá trình quản lý Bitcoin, khiến đồng tiền ảo này dần mất đi sức hút “tự do” và “không biên giới” của mình.

Theo CNET/VnReview – BCVN News tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết