Thursday , 23 May 2019
Tin mới nhất
Home » Ngân hàng tuyển dụng » BIDV Hà Nội tuyển dụng Chuyên viên Bảo mật máy tính

BIDV Hà Nội tuyển dụng Chuyên viên Bảo mật máy tính

(BCVN News) Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo tuyển dụng Chuyên viên Bảo mật máy tính. Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 09 đến 20.06.2014. Cụ thể như sau:

Đợt tuyển dụng: Tuyển dụng cán bộ Trung tâm CNTT – Đợt tháng 6/2014
Chức danh: Chuyên viên
Nghiệp vụ: Bảo mật máy tính
Số lượng: 02
Nơi làm việc (chỉ tiêu): TT CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU TUYỂN DỤNG CHI TIẾT: Xem TẠI ĐÂY

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

 • Giới tính: Nam.
 • Trình độ: Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy tập trung dài hạn từ 4 năm trở lên (trường hợp học liên thông từ cao đẳng lên đại học không thuộc đối tượng này) chuyên ngành về Công nghệ thông tin (phần cứng, phần mềm) của các trường Quốc lập trong nước: Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Bưu chính Viễn thông hoặc các trường đại học ở nước ngoài (đào tạo du học trong nước không thuộc đối tượng này).
 • Bằng tốt nghiệp: Đại học loại Khá trở lên hoặc có điểm trung bình chung các năm học từ 7,0 trở lên (đối với các trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp).
 • Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ C (hoặc tương đương) trở lên.
 • Điều kiện khác: Không quá 30 tuổi. Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Ưu tiên các đối tượng có kinh nghiệm, thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT.

HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG: Qua 03 vòng thi

 • Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ, lựa chọn các thi sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng.
 • Vòng 2: Tổ chức thi đánh giá trình độ theo 03 bài thi tập trung: Lý thuyết CNTT, thực hành CNTT và tiếng Anh.
 • Vòng 3: Phỏng vấn.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

 • Đơn xin dự tuyển theo mẫu đính kèm tại đây (nêu rõ vị trí dự tuyển).
 • Bản sao các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học; Các chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành đào tạo (nếu có); Bằng tốt nghiệp THPT; Chứng chỉ Ngoại ngữ; Chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Giấy khai sinh.

LƯU Ý:

 • Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại website http://tuyendung.bidv.com.vn.
 • Sau khi kết thúc vòng thi viết và thực hành, ứng viên trúng tuyển vào vòng phỏng vấn phải đến nộp hồ sơ bản giấy (bản photo và bản gốc để đối chiếu) trực tiếp tại Trung tâm CNTT trước khi dự thi vòng phỏng vấn. Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đăng ký trực tuyến, ứng viên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi vòng phỏng vấn.
 • Mỗi ứng viên chỉ được đăng ký 01 nguyện vọng trong đợt tuyển dụng cán bộ tháng 6/2014 của Trung tâm CNTT BIDV.
Ghi chú: Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng điền trong “Bản thông tin ứng viên” phần câu hỏi “Bạn biết thông tin tuyển dụng này từ đâu?” là: Bankcardvn.com. Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Kiều Ngân – BCVN NewsÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết