Friday , 23 August 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » BAOVIET i-Banking: Rút ngắn thời gian khi chuyển khoản khác hệ thống

BAOVIET i-Banking: Rút ngắn thời gian khi chuyển khoản khác hệ thống

(BCVN News) – Nếu như trước đây khách hàng chuyển khoản qua Internet Banking khác hệ thống BAOVIET Bank sau 14h thì phải đợi đến ngày hôm sau giao dịch mới được xử lý.

Tuy nhiên, kể từ ngày 1/8/2013, thời gian xử lý giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống được kéo dài thêm 01 giờ so với trước đây. Cụ thể:

– Lệnh chuyển khoản được xử lý trong cùng ngày nếu BAOVIET Bank nhận được yêu cầu của khách hàng trước 15h đối với chuyển khoản lệnh đơn và 14h30 đối với chuyển khoản lệnh lô;

– Lệnh chuyển khoản được xử lý vào ngày làm việc kế tiếp nếu BAOVIET Bank nhận được yêu cầu của khách hàng sau 15h đối với chuyển khoản lệnh đơn và 14h30 đối với chuyển khoản lệnh lô, hoặc ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ khác.

Ngoài ra, các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống BAOVIET Bank được xử lý ngay lập tức (24/7). Sự thay đổi này khẳng định nỗ lực của BAOVIET Bank trong việc tăng chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo BAOVIET Bank – BCVN News tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết