Friday , 22 November 2019
Tin mới nhất
Home » Đề thi ngân hàng » Tài liệu tham khảo chung » 64 câu trắc nghiệm và đáp án ôn thi Moody Vietcombank – Level 1

64 câu trắc nghiệm và đáp án ôn thi Moody Vietcombank – Level 1

(BCVN News) – Mời các bạn tham khảo 64 câu trắc nghiệm ôn thi Moody – Level 1. Các bạn có nhu cầu muốn tải đề thi này về máy để làm tài liệu tham khảo, xin vui lòng kéo xuống phía cuối bài để nhận được hướng dẫn.

Tai lieu on thi Moody Viecombank bankcardvn.com 1

Tai lieu on thi Moody Viecombank bankcardvn.com 2

» » » Xem tiếp 64 câu trắc nghiệm và đáp án ôn thi Moody Vietcombank – Level 2

BCVN News sưu tầm và tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

3 comments

  1. Bạch Thị Thủy

    Xin anh chị cho em bộ đề thi ôn 64 câu trắc nghiệm và đáp án ôn thi Moody Vietcombank – Level 2 và level 1 ạ.Mail của em là bachthuy4790@gmail.com. Em cám ơn ạ

    • Chào em, link để download tài liệu về máy đã có sẵn trong bài. Nếu em không sử dụng FB thì em có thể dùng G+ để lấy link down nha (chị thấy em đã có tài khoản Gmail rồi kìa). Những đề thi đã có link down thì BCVN không gửi qua email cho các bạn nữa. Mong em thông cảm ^^!

      Chúc em ôn thi tốt và thành công :)

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết