Tuesday , 10 December 2019
Tin mới nhất
Home » Tin tức tài chính - ngân hàng » 45 doanh nghiệp được vay trên 1100 tỷ đồng vốn ưu đãi

45 doanh nghiệp được vay trên 1100 tỷ đồng vốn ưu đãi

(BCVN News) – 8 ngân hàng cho vay gồm Sacombank, Agribank, BIDV, Vietcombank, DongA Bank, ACB, Eximbank, ABBank

doanh nghiep vay von uu dai

Ngày 8/5, tại Ủy ban Nhân dân quận Bình Thạnh, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 7 ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank, DongA Bank, ACB, Eximbank, ABBank ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 1.109 tỷ đồng hỗ trợ cho 45 doanh nghiệp quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 50 tỷ đồng cho 12 doanh nghiệp với mức lãi suất từ 7%/năm. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) – Chi nhánh TP.HCM, Sở Công Thương TP.HCM, UBND quận Bình Thạnh.

Từ đầu năm 2014 đến nay, Sacombank đã triển khai 13 gói cho vay ưu đãi trị giá 21.550 tỷ đồng và 90 triệu USD nhằm góp phần hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo tiền đề tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp.

Theo Sacombank – BCVN News Tổng hợpÝ kiến của bạn

Tất cả các ý kiến thảo luận đều sẽ được xét duyệt trước khi đăng tải! BCVN News sẽ không chấp nhận những ý kiến thảo luận có chứa thông tin vi phạm với quy định của website.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TỔNG HỢP TIN NGÂN HÀNG TUYỂN DỤNG 2016Xem chi tiết